Quảng Nam: 2 học sinh bị rớt xuống cầu, 1 em tử vong

Tối 18-10, lãnh đạo xã Duy Trung (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) xác nhận trên địa bàn vừa có một em nhỏ bị đuối nước tử vong.

Quảng Nam: 2 học sinh bị rớt xuống cầu, 1 em tử nạn - Ảnh 1.

Khu vực 2 em nhỏ gặp nạn

Thông tin ban đầu, gần 16 giờ chiều cùng ngày, em Lê Ngọc Phương Uyên (SN 2008; ngụ thôn Hòa Lâm, xã Duy Trung- - học sinh lớp 7 Trường THCS Lương Thế Vinh) cùng một nữ sinh khác đi qua cây cầu ở khu vực đồng ruộng thuộc thôn Trung Đông (xã Duy Trung) thì không may bị trượt chân rơi xuống nước.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương chạy tới cứu được một người, riêng cháu Uyên bị chìm xuống dòng nước sâu. Mãi đến khoảng 17 giờ 15 phút chiều cùng ngày, thi thể cháu Uyên mới được tìm thấy.

Quảng Nam: 2 học sinh bị rớt xuống cầu, 1 em tử nạn - Ảnh 2.

Một em nhỏ được cứu sống, em còn lại không qua khỏi

Được biết, do mưa lớn trong những ngày qua, cây cầu trên bị ngập nước, tới chiều 18-10 vẫn chưa kịp rút hết. Lãnh đạo xã Duy Trung nhận định rất có thể, do nước ngập, 2 em nhỏ không thấy đường nên bước trượt chân rơi từ trên xuống nước gặp nạn.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trong đợt mưa lũ từ ngày 6 đến 12-10, tại tỉnh Quảng Nam bị thiệt hại nặng nề với ít nhất 11 người chết, riêng huyện Duy Xuyên có 5 người tử nạn.

Q.Vinh