CLIP: Thủy Tiên tra vấn người ăn chặn 3 triệu đồng tiền hỗ trợ vợ chồng cụ già

CLIP: Thủy Tiên tra vấn người ăn chặn 3 triệu đồng tiền hỗ trợ vợ chồng cụ già - Ảnh 1.

Thủy Tiên trên đường đến với người dân vùng lũ miền Trung

Thủy Tiên cho biết người phụ nữ này đến khách sạn nơi cô ở lúc tối muộn, khóc lóc và trình bày hoàn cảnh khó khăn của ông bà cụ nọ. Vì không muốn gửi tiền hỗ trợ qua trung gian, Thủy Tiên trực tiếp đến thăm vợ chồng cụ già này. 

Nhận thấy nhà của vợ chồng ông bà cụ ngập sâu, nữ ca sĩ quyết định trao tặng 8 triệu đồng. Tuy nhiên, chỉ 15 phút sau, người phụ nữ nêu trên đã quay lại nhà và đòi ông bà cụ đưa 3 triệu đồng với lý do giúp dẫn đoàn từ thiện đến tận nơi. 

Hôm sau, Thuỷ Tiên được một thành viên trong đoàn từ thiện báo lại sự việc cùng video xác nhận từ bà cụ. Cô rất bức xúc, nhanh chóng liên lạc với người phụ nữ kia nhằm làm rõ trắng đen. 

Clip Thủy Tiên tra vấn kẻ ăn chặn tiền hỗ trợ vợ chồng cụ già

Thuỷ Tiên cho hay cô muốn công khai câu chuyện và hình ảnh đối tượng này để giúp các đoàn từ thiện khác tránh gặp phải. "Tôi phải lấy lại cho đủ, không thiếu một đồng vì nhân đạo với người xấu không khác nào tội ác. Cái gì ra cái đó, không nói thì sau này sẽ còn rất nhiều người bị bạn ấy lừa" - Thuỷ Tiên thẳng thắn.

Theo Thủy Tiên, cô còn gặp 1 trường hợp giả mạo thông tin, số tài khoản chuyển tiền nhằm trục lợi. Cô bức xúc, lên tiếng cảnh cáo và yêu cầu người này dừng ngay hành động sai trái.

Thùy Trang