Trấn Thành thực sự đi hát

Trấn Thành thực sự đi hát - Ảnh 1.

Trấn Thành thực sự đi hát

Sau những e ngại của người nghe thì Trấn Thành đã thực sự đi hát một cách nghiêm túc trong sản phẩm "Nói chia tay thật khó", kết hợp với giọng ca Thuỳ Chi. Đây là một bản ballad đượm buồn về tình yêu được sáng tác bởi ViruSs với phần MV do đạo diễn Kawaii Tuấn Anh thực hiện.  

Sau 24 giờ ra mắt, sản phẩm này đã cán mốc 3 triệu lượt xem theo thời gian thực, giữ vị trí thứ 3 tại Top Trending trên YouTube Việt Nam và nhận được hơn 9.000 lượt bình luận cùng hơn 150.000 lượt yêu thích. Đồng thời, ca khúc đã giành vị trí đầu trên Bảng xếp hạng những ca khúc được tải về nhiều nhất của iTunes Việt Nam.

Trấn Thành thực sự đi hát - Ảnh 2.

Trấn Thành cho biết đây là kế hoạch anh muốn giúp Thùy Chi trở lại showbiz

Chia sẻ việc đi hát, Trấn Thành cho biết muốn thực hiện lời hứa của mình với Thuỳ Chi ở chương trình "Giọng Ải Giọng Ai".  "Vì đã hứa sẽ giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để Thuỳ Chi trở lại showbiz. Chi cũng cần sự chú ý nhất định khi trở lại, nên tôi nhận lời kết hợp. Tôi sẽ luôn giúp đỡ vì Thuỳ Chi là một tài năng xứng đáng được mọi người ghi nhận và phát triển hơn nữa", Trấn Thành chia sẻ. Theo Trấn Thành, anh từng đắn đo vì nghĩ mình không phải ca sĩ, nếu đi hát với ca sĩ chuyên nghiệp đã áp lực rồi, lần này còn hát với một giọng ca hay như Thuỳ Chi thì càng dễ bị so sánh. Nhưng Trấn Thành cho rằng đây là một sản phẩm giao lưu giữa hai anh em với nhau như một kỷ niệm đẹp, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khán giả khi thưởng thức.

Trấn Thành góp giọng cùng Thùy Chi vì muốn giúp cô trở lại showbiz

Anh cũng nói thêm: "Thùy Chi nói cần cảm xúc và trải nghiệm của tôi nhiều hơn là kỹ thuật. Tôi rất trân trọng khi nghe điều đó. Hy vọng mọi người đừng nghe ca khúc này với tâm thế so sánh kỹ thuật và giọng hát vì rất khó để ai đó hát bằng Thuỳ Chi. Hãy đón nhận nó như một bản tình ca, thưởng thức bằng tâm trạng thoải mái nhất". Tất nhiên, nếu dừng lại ở mức độ như Trấn Thành chia sẻ thì sản phẩm này dễ dàng được đón nhận. Bởi, Trấn Thành gây ấn tượng với giọng ca của một nghệ sĩ hài nhưng nếu chuyển sang làm ca sĩ thì sẽ là con đường khó cho anh.

Thùy Trang