Mai Linh chính thức nhảy vào dịch vụ xe công nghệ

Ngày 24-10, Tập đoàn Mai Linh đồng loạt tổ chức ngày hội kết nối cộng đồng lái xe công nghệ tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên Mai Linh tổ chức sự kiện quy mô lớn liên quan đến mô hình xe công nghệ Mai Linh SmarCar.

Bên cạnh các hoạt động tư vấn, Tập đoàn Mai Linh còn bố trí các khu vực trải nghiệm sản phẩm và các thiết bị, công nghệ sử dụng trên Mai Linh SmartCar.

Những lái xe đăng ký tham gia hệ thống xe công nghệ Mai Linh SmartCar trong đợt này được Mai Linh tặng từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng vào ví ký quỹ, miễn phí phí quản lý từ 1 đến 3 tháng, tặng voucher bảo dưỡng, chăm sóc xe lên đến 1 triệu đồng tại hệ thống garage Mê Kông Xanh.

Mai Linh chính thức nhảy vào dịch vụ xe công nghệ - Ảnh 1.

Thiết bị in hóa đơn

Mai Linh chính thức nhảy vào dịch vụ xe công nghệ - Ảnh 2.

Nhiều người đăng ký tham gia ứng dụng gọi xe của Mai Linh

Theo giới thiệu, đối tác tham gia Mai Linh SmartCar phải sở hữu dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ đời mới. Khi hợp tác cùng Mai Linh, lái xe được đào tạo chính quy và bài bản trước khi ra kinh doanh nên chỉn chu từ đồng phục đến phong cách phục vụ khách hàng.

Khác với taxi truyền thống, Mai Linh SmartCar không cần gắn mui đèn, không phải sơn lại màu xe cũng như gắn đồng hồ tính tiền... Chính vì vậy, xe được giữ nguyên bản, không thay đổi về cấu trúc vật lý. Trong khi đó, Mai Linh SmartCar được trang bị nhiều công nghệ hiện đại để phục vụ công việc của một người lái xe công nghệ như ứng dụng gọi xe, hệ thống định vị giám sát hành trình GPS, thiết bị thanh toán điện tử (tất cả trong một SmartPOS), máy in biên lai thanh toán...

Trước đó, tại đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020 hồi tháng 7, Tập đoàn Mai Linh đặt mục tiêu thu hút 20.000 taxi công nghệ đến sau 2021.

Tin và ảnh: Ng.Hải