CLIP: Người đàn ông đi SH trộm điện thoại trong vòng 5 giây

Ngày 4-11, mạng xã hội facebook xôn xao clip ghi lại cảnh người đàn ông đi SH đến giả vờ mua trà sữa rồi trộm điện thoại rất điêu luyện. Địa điểm xảy ra vụ trộm là quán trà sữa ở xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM.

Chị Thu Thảo, chủ quán trà sữa, cho biết khoảng 22 giờ ngày 31-10, một người đàn ông đi xe SH đến mua trà sữa. Khi nhân viên mở cửa đi lấy đồ bán thì người này nhanh tay lấy điện thoại rồ ga rời khỏi quán. 

Clip ghi lại cảnh gã đàn ông trộm điện thoại

Đoạn clip thể hiện khi tiến sát quán trà sữa, người đàn ông mắt láo liên nhìn điện thoại, khi lấy được điện thoại và rời khỏi quán, người này vờ nói lát quay lại lấy trà sữa.

Khi chủ quán đưa clip lên mạng, rất nhiều nạn nhân đã nhận ra "người quen", từng bị người này lấy trộm điện thoại cũng với thủ đoạn tương tự. Một nạn nhân khác cho biết người đàn ông này cũng đến quán hỏi mua trà sữa, lợi dụng lúc nhân viên không để ý đã lấy điện thoại và rời đi. 

Một phụ nữ khác ở quận Tân Phú (TP HCM) cũng khẳng định người đàn ông này từng trộm điện thoại khi chị để trên xe em bé.

Những người mất điện thoại và là nạn nhân của gã này đã rủ nhau làm đơn tố cáo lên công an. Một người bình luận: "Với bằng chứng và khuôn mặt rõ như vậy thì cần phải tố cáo lên công an và share clip để gã này bỏ thói trộm cắp vặt".