Sau “Tiệc trăng máu”, Thu Trang háo hức chờ "Chìa khóa trăm tỉ"

Thu Trang là cái tên không xa lạ với khán giả sân khấu, màn ảnh nhỏ. Cô cũng tham gia một số phim màn ảnh rộng và từng thu hút chú ý với phim do chính cô đầu tư sản xuất, đóng chính là "Chị Mười Ba: phần kết Thập Tam Muội".

 Bộ phim tuy không được đánh giá cao về chất lượng nhưng lại có doanh thu ổn. Phần diễn xuất của Thu Trang ở phim này chưa chinh phục được hết khán giả. Nhiều người cho rằng cô diễn chưa ra được chất "đả nữ", chỉ lột tả được vẻ ngoài hơn là chất mạnh mẽ toát ra từ bên trong.

Sau “Tiệc trăng máu”, Thu Trang háo hức chờ phim mới - Ảnh 1.

Thu Trang được khen nhiều sau vai diễn trong "Tiệc trăng máu"

Sau “Tiệc trăng máu”, Thu Trang háo hức chờ phim mới - Ảnh 2.

Phim hiện thu hơn 127 tỉ đồng

Sau “Tiệc trăng máu”, Thu Trang háo hức chờ phim mới - Ảnh 3.

Thu Trang lột tả được nhân vật Thu Quỳnh

Ngay khi thông tin Thu Trang tham gia "Tiệc trăng máu" được công bố, một số ý kiến cho rằng nữ diễn viên này khó lòng thể hiện được tốt hơn những bạn diễn trong cùng phim.

Tuy nhiên, trái ngược suy đoán, Thu Trang khá thành công với vai Thu Quỳnh - một phụ nữ nhìn qua rất nông cạn, hời hợt, vô duyên nhưng tận sâu bên trong lại ẩn chứa nỗi đau nội tâm, mặc cảm với chồng, khát vọng lại được yêu thương. Nhờ lối diễn chân thật, gần gũi, Thu Trang khiến khán giả cảm thấy cô hòa vào nhân vật, tin rằng cô chính là nhân vật.

Sự tiến bộ trong diễn xuất của Thu Trang góp phần vào thành công của "Tiệc trăng máu". Hiện tại, tác phẩm này đã thu hơn 127 tỉ đồng (theo thống kê của Box Office Việt Nam) và vẫn tiếp tục trên đà tăng doanh thu.

Sau “Tiệc trăng máu”, Thu Trang háo hức chờ phim mới - Ảnh 4.

Thu Trang vừa đóng chung phim với Kiều Minh Tuấn thì nay lại tiếp tục hợp tác cùng anh trong phim mới

Sau “Tiệc trăng máu”, Thu Trang háo hức chờ phim mới - Ảnh 5.

Lần này tạo hình của cô hơi khác biệt

Ngay sau "Tiệc trăng máu", mới đây, phía nhà sản xuất phim Việt hóa "Chìa khóa trăm tỉ" thông tin Thu Trang sẽ tham gia phim cùng với bạn diễn cũ là Kiều Minh Tuấn. 

"Tôi rất bất ngờ vì liên tục đóng chung với Kiều Minh Tuấn. Nhưng lần này hai chị em đóng một dạng vai rất khác, khác hẳn từ trước tới nay mà hai chị em từng hợp tác. Theo yêu cầu của nhà sản xuất thì tôi chưa dám tiết lộ bất kỳ điều gì nhưng chắc chắn sẽ rất "động trời’!" – Thu Trang hé lộ.

Kiều Minh Tuấn cho biết anh cùng Thu Trang đóng chung rất nhiều phim. Lần này, cả hai thích thú và hào hứng khi tiếp tục được đóng chung. Cả hai đều tận dụng được sở trường và hiểu lối diễn xuất của nhau nên vào vai rất dễ dàng dù mới là ngày bấm máy đầu tiên.

Nhiều người hâm mộ Thu Trang khi hay tin thần tượng tham gia phim mới cũng hào hứng không kém. Họ gửi lời chúc đến cô và hy vọng sẽ thấy một Thu Trang tiến bộ hơn nữa trên màn ảnh rộng, phát huy được sở trường của mình.

Sau “Tiệc trăng máu”, Thu Trang háo hức chờ phim mới - Ảnh 6.

Người hâm mộ tiếp tục kỳ vọng Thu Trang sẽ bứt phá tiếp trên màn ảnh rộng

Minh Khuê. Ảnh: Đoàn phim cung cấp