Xác định nghi phạm sát hại người phụ nữ tật nguyền mang nhiều vàng

Chiều 16-11, liên quan đến việc phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy tại căn nhà hoang sau 4 ngày mất tích, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, công an đã xác định được nghi phạm sau nhiều giờ tung lực lượng truy tìm. Đó là Nguyễn Văn Minh (SN 1965; ngụ huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau). Tuy nhiên, nghi phạm này đã treo cổ tự tử.

Xác định nghi phạm sát hại người phụ nữ tật nguyền mang nhiều vàng - Ảnh 1.

Bà D. mang trên người nhiều vàng trước khi bị sát hại

Như Người Lao Động Online đã đưa tin, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 15-11, một số người dân đi câu cá phát hiện mùi hôi nồng nặc phát ra từ căn nhà bỏ hoang nhiều năm tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước (Cà Mau). 

Sau đó, những người này vào trong kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy. Ngay lập tức, vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

Xác định nghi phạm sát hại người phụ nữ tật nguyền mang nhiều vàng - Ảnh 2.

Nhiều người kéo đến xem lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an xác định nạn nhân là bà T.H.D. (SN 1983; ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái nước). Bà D. mất tích cách đây 4 ngày, được gia đình trình báo ngành chức năng nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Trước khi mất tích, bà D. có mang theo nhiều trang sức.

Xác định nghi phạm sát hại người phụ nữ tật nguyền mang nhiều vàng - Ảnh 3.
Xác định nghi phạm sát hại người phụ nữ tật nguyền mang nhiều vàng - Ảnh 4.

Gia đình lo hậu sự cho bà D.

Trao đổi với chúng tôi, người nhà nạn nhân cho biết bà D. có tật bẩm sinh ở chân từ nhỏ, hành nghề bán vé số dạo hơn 10 năm qua. Do cần kiệm nên bà để dành được một số vốn làm ăn và sắm vàng.

PHÚC NGUYÊN