CLIP: Xe giường nằm va chạm với xe ben, người dân đập cửa cứu hành khách

Clip: Hiện trường vụ tai nạn giũa xe khách giường nằm và xe ben chở đất

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 21-11, trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua ấp Cái Dầy, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) đã xảy ra một vụ va chạm giữa xe khách giường nằm và một chiếc xe ben chở đất.

CLIP: Xe giường nằm va chạm với xe ben, người dân đập cửa cứu hành khách - Ảnh 2.
CLIP: Xe giường nằm va chạm với xe ben, người dân đập cửa cứu hành khách - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe khách giường nằm và xe tải

Vào thời điểm trên, chiếc xe khách giường nằm mang BKS 51B-160.73 lưu thông theo hướng từ TP Bạc Liêu đến tỉnh Sóc Trăng, khi đi đến địa phận ấp Cái Dầy thì bất ngờ va chạm với một chiếc xe ben chở đất mang BKS 68C-067.89 chạy cùng chiều.

Theo một số người dân tại hiện trường, cho biết thời điểm xảy ra tai nạn, họ nghe thấy tài xế xe khách giường nằm nhấn còi liên tục để xin vượt xe ben khi hai xe đang lưu thông cùng chiều. Tuy nhiên, khi xe khách đang vượt lên thì chiếc xe ben bất ngờ rẽ trái qua đoạn mở dải phân cách khiến phần đầu xe khách tông vào xe ben, 2 xe tiếp tục va chạm thêm cho đến khi xe khách giường nằm lao vào lề đường và xe ben húc vào đuôi xe khách thì cả 2 xe mới dừng lại.

CLIP: Xe giường nằm va chạm với xe ben, người dân đập cửa cứu hành khách - Ảnh 4.

Vụ tai nạn nằm trên Quốc lộ 1 nên các phương tiện qua lại hết sức khó khăn

Tại hiện trường, phần đầu xe khách giường nằm và xe ben đều bị hư hỏng nặng. Rất may, vụ tai nạn không thiệt hại về người, chỉ tài xế xe ben bị thương nhẹ được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó. Hành khách trên xe giường nằm hoảng loạn, được người dân gần đó đập cửa xe đưa ra ngoài an toàn.

Nhận được tin báo, CSGT công an huyện Vĩnh Lợi đã có mặt điều tiết giao thông, điều tra vụ tai nạn. Do đây là tuyến quốc lộ nên các phương tiện qua đây bị ùn tắc, lực lượng chức năng hết sức vất vả để điều tiết giao thông.

Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, hiện trường được giải tỏa nên các phương lưu thông bình thường.

Tin - ảnh - clip: PHÚC NGUYÊN