"Siêu mẫu" nóng bỏng Georgia Fowler kiếm thu nhập "khủng"

Models.com cho rằng để có được thành quả trên, Georgia Fowler đã góp mặt thành công trong nhiều chiến dịch quảng bá của các thương hiệu đình đám từ thời trang cho đến các thương hiệu khác. Nhờ sự chăm chỉ, "siêu mẫu" nóng bỏng, thôi miên người nhìn này không chỉ có nguồn thu nhập cao trong năm mà còn góp phần thăng hạng của mình trong làng người mẫu thế giới.

Siêu mẫu nóng bỏng Georgia Fowler kiếm thu nhập khủng - Ảnh 1.

Georgia Fowler thành công trong sự nghiệp

Siêu mẫu nóng bỏng Georgia Fowler kiếm thu nhập khủng - Ảnh 2.

Sắc vóc thon thả, nóng bỏng của người mẫu Georgia Fowler

Georgia Fowler đang sống cùng bạn trai kém hơn mình 3 tuổi là doanh nhân Nathan Dalah (25 tuổi) tại Vịnh Hoa Hồng (Sydney - Úc). Cô hạnh phúc với bạn trai trẻ tuổi và hài lòng với cách anh này ứng xử trên mạng xã hội cũng như trước công chúng.

Georgia Fowler được một công ty đào tạo người mẫu phát hiện năm 12 tuổi. Bốn năm sau, cô ký hợp đồng cùng IMG Models và chuyển đến New York – Mỹ để phát triển sự nghiệp. Cô bắt đầu tham gia sàn diễn sô Victoria's Secret từ năm 2016 – 2018, từ đây bước chân lên những sàn diễn thời trang danh giá.

Ngoài sàn diễn, cô còn tham gia video ca nhạc của Kyo và Selena Gomez có tên "It ain’t me" và trở thành gương mặt ảnh bìa của nhiều tạp chí thời trang.

Siêu mẫu nóng bỏng Georgia Fowler kiếm thu nhập khủng - Ảnh 3.

Georgia Fowler trên sàn catwalk...

Siêu mẫu nóng bỏng Georgia Fowler kiếm thu nhập khủng - Ảnh 4.
Siêu mẫu nóng bỏng Georgia Fowler kiếm thu nhập khủng - Ảnh 5.

... và tại nhiều sự kiện

Minh Khuê (Theo Daily Mail)