NSƯT Ngọc Huyền nghẹn ngào tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài

NSƯT Ngọc Huyền khóc nghẹn, hát tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1.

NSƯT Ngọc Huyền khóc và hát tại tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

Cùng với rất đông nghệ sĩ, ca sĩ hải ngoại đến viếng nghệ sĩ Chí Tài, NSƯT Ngọc Huyền xúc động dâng trào khi nói lời vĩnh biệt đối với một nghệ sĩ mà cô yêu mến. NSƯT Ngọc Huyền đã hát bài "Khóc thầm" tặng người quá cố.

NSƯT Ngọc Huyền khóc nghẹn, hát tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2.

Ca sĩ Phương Loan đau buồn, không nén được xúc động bên quan tài cố nghệ sĩ Chí Tài

NSƯT Ngọc Huyền viết trên trang cá nhân: "Niềm xúc động dâng mãnh liệt khi đến dự tang lễ nghệ sĩ Chí Tài trong khuôn viên Giáo xứ Thánh Linh. Cám ơn gia đình, nhà thờ Giáo xứ Thánh Linh và ban tổ chức đã tổ chức lễ viếng trang nghiêm, ấm cúng... Tôi đau buồn, nước mắt cứ trào dâng, cứ dằn nén, rồi lại nuốt nước mắt vào tim nghèn nghẹn vì quá thương mến anh Chí Tài".

NSƯT Ngọc Huyền khóc nghẹn, hát tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3.

Diễn viên Hồng Đào tâm sự về nghệ sĩ Chí Tài trong nước mắt

NSƯT Ngọc Huyền cho biết cô tin chắc rằng cố nghệ sĩ Chí Tài vẫn muốn nghe đồng nghiệp hát. "Chúng tôi hòa đồng và chia sẻ yêu thương để giúp cuộc đời này thêm nhiều nụ cười và hạnh phúc, giống như anh Chí Tài đã từng mong muốn được đem tiếng cười đến với mọi người" – NSƯT Ngọc Huyền xúc động tâm sự.

NSƯT Ngọc Huyền khóc nghẹn, hát tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 4.

Vợ chồng NSƯT Ngọc Huyền tại tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

Gia đình NSƯT Hoài Linh cho biết "ông Sáu Bảnh" quyết định không tổ chức sinh nhật (ngày 18-12) như mọi năm vì quá đau buồn trước sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ: "Thường thì năm nào sinh nhật của anh Hoài Linh đều có sự chung vui của anh Chí Tài. Nhiều năm Sân khấu Nụ cười mới tổ chức sinh nhật rất trang trọng và ấm áp tình nghệ sĩ. Anh Chí Tài đàn, tôi hát, cùng chúc mừng sinh nhật anh Hoài Linh. Năm nay, anh không tổ chức vì nếu có làm mà nhớ đến không khí với tiếng cười của anh Chí Tài thì chắc sẽ lại khóc. Anh không tổ chức sinh nhật, để dành trọn cảm xúc cho việc tang lễ người bạn tinh thần đang tổ chức bên Mỹ".

131934599_216234546639916_4718503876866785895_n

NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Chí Tài là đôi bạn diễn ăn ý, được công chúng yêu mến

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)