Những dự án dang dở đầy nuối tiếc của nghệ sĩ Chí Tài

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài, ông Khánh Hoàng – người cùng làm việc với ông trong dự án phim "Bố nói các con phải nghe" (tựa cũ là Bố già), chia sẻ đầy cảm xúc: "Ngày mai nữa thôi, "đóng máy" phim "Bố nói các con phải nghe nha anh". Xin khép lại nơi đây bộ phim dang dở, một bộ phim chỉ dành riêng cho anh, không anh thì không thể là ai khác. Anh sống mãi trong lòng tụi em".

Những dự án dang dở đầy nuối tiếc của nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1.

Dự án phim điện ảnh của nghệ sĩ Chí Tài dừng sản xuất vĩnh viễn

Anh thêm phần tái bút chú thích những bức ảnh: Ngày 2 anh em qua Galaxy làm việc, kịp chụp lại hai tấm ảnh hí hửng vì anh em lần đầu làm điện ảnh, vậy mà…!

Trước đó, khi hay tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, đạo diễn Tô Gia Tuấn đã bàng hoàng viết rằng vẫn còn đang làm kịch bản phim điện ảnh mà sao người lại nỡ vội ra đi. "Với hết sự tôn trọng và lòng thành kính của em dành cho anh thì nhân vật "bố già" sẽ không còn nữa, sẽ là 1 kỷ niệm đẹp về ông "bố già" hào phóng, vui vẻ, sang trọng trong lòng khán giả" – đạo diễn Tô Gia Tuấn xúc động viết.

"Bố già" là nhân vật từng được Chí Tài diễn trong các phim chiếu mạng "Vi Cá tiền truyện", "Thập Tứ cô nương". Tuy là vai khách mời, không nhiều đất diễn, nghệ sĩ Chí Tài vẫn diễn hết mình, tạo được ấn tượng với khán giả bởi phong thái, khí chất riêng. Vì nhân vật này thú vị, có được sự yêu thích của khán giả, ông và ê-kíp chuẩn bị mọi khâu cùng một kịch bản tâm huyết để đưa lên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, mọi dự định phải dở dang và cả ê-kíp quyết định dừng sản xuất vĩnh viễn dự án.

Những dự án dang dở đầy nuối tiếc của nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Chí Tài và nghệ sĩ Phương Dung, cả hai trong kịch bản phim "Kiếm chồng cho mẹ em" được sắp xếp đóng vai hai vợ chồng

Nghệ sĩ Chí Tài cũng tham gia phim "Kiếm chồng cho mẹ chồng" nhưng ông chỉ kịp dự lễ cúng khai máy rồi ra đi. Sự việc xảy ra đột ngột nên cũng chưa rõ hướng xử lý của phía sản xuất. Đây là phim sit-com (hài tình huống), có sự tham gia của nhiều diễn viên như Phương Dung, Cát Tường, Phi Phụng, Hứa Minh Đạt…

Ngoài ra, nghệ sĩ Chí Tài còn một sô ca hát ở Đà Lạt cũng đành dang dở. Trước đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng thương tiếc: "Thật bàng hoàng và không muốn tin vào tai mình! Anh em mình còn hẹn nhau ở sô Đà Lạt! Anh sẽ đàn cho em hát "Tuổi hồng thơ ngây" song ca cùng anh mà!".

Nghệ sĩ Chí Tài cũng không thể tham gia chương trình "Xuân Phát Tài" diễn ra ngày 26-12 tại Hà Nội như lịch trình. Kịch bản tiết mục của nghệ sĩ này đã hoàn tất, áp-phích cũng chụp xong, mọi thứ chỉ chờ diễn. Mọi thứ sẽ phải điều chỉnh, sửa chữa lại khi không còn phần tham gia của nghệ sĩ Chí Tài.

Những dự án dang dở đầy nuối tiếc của nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Chí Tài cũng không thể tham gia chương trình "Xuân Phát Tài"

Minh Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook