"Đi về nhà" của Đen Vâu lên đầu bảng Trending Youtube, MV của Sơn Tùng-MTP đạt... 27 view sau 1 giờ

Đi về nhà của Đen Vâu lên đầu bảng Trending Youtube, MV của Sơn Tùng-MTP đạt... 27 view sau 1 giờ - Ảnh 1.

Đen Vâu tái xuất và lại lập kỷ lục

"Đi về nhà" cũng ở vị trí #39 trên top trending toàn cầu. Bản audio ca khúc cũng giữ thứ hạng #1 iTunes Việt Nam. Ngay sau khi phát hành, sản phẩm âm nhạc "Đi về nhà" đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. 

Dưới phần bình luận của MV "Đi về nhà" trên YouTube, nhiều khán giả đã để lại những dòng tâm sự xúc động về gia đình. Đó là những người con xa quê bước chân vào đời kiếm cơm, sau bao mệt mỏi chợt nhận ra không đâu bằng chính ngôi nhà của mình.

Đi về nhà của Đen Vâu lên đầu bảng Trending Youtube, MV của Sơn Tùng-MTP đạt... 27 view sau 1 giờ - Ảnh 2.
Đi về nhà của Đen Vâu lên đầu bảng Trending Youtube, MV của Sơn Tùng-MTP đạt... 27 view sau 1 giờ - Ảnh 3.
Đi về nhà của Đen Vâu lên đầu bảng Trending Youtube, MV của Sơn Tùng-MTP đạt... 27 view sau 1 giờ - Ảnh 4.

Ca khúc thu hút sự chú ý của khán giả vì đó còn là nỗi lòng của nhiều người nghe

Chính giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc, lời ca sâu sắc của JustaTee và phần rap đầy cảm xúc của Đen Vâu khiến nhiều khán giả "rưng rưng" nước mắt. Kết hợp cùng JustaTee, Đen Vâu đã gửi một thông điệp đầy ý nghĩa đến khán giả trong dịp cuối năm 2020. 

Sau MV "Một triệu like" và MV "Trời hôm nay nhiều mây cực", MV "Đi về nhà" đã trở thành sản phẩm âm nhạc thứ 3 của Đen Vâu đạt thành tích Top 1 Trending YouTube trong năm 2020.   

Đen Vâu cứ lên tiếng, người nghe lại "gật gù" đồng ý

Trong khi đó, tối 20-12, Sơn Tùng M-TP cũng tái xuất với "Chúng ta của hiện tại" nhưng chỉ đạt 27 view sau 1 tiếng ra mắt dù cả triệu người xem công chiếu. MV có thời lượng dài đến gần 15 phút, dài gấp 5 lần những MV âm nhạc bình thường khác của Sơn Tùng M-TP.  Đặc biệt trong lúc các Sky (fan Sơn Tùng M-TP) đang tích cực cày view thì lượt người xem MV "Chúng ta của hiện tại" vẫn đóng băng ở mức... 27 view.

Đi về nhà của Đen Vâu lên đầu bảng Trending Youtube, MV của Sơn Tùng-MTP đạt... 27 view sau 1 giờ - Ảnh 6.

Sơn Tùng M-TP tái xuất với một MV phim ca nhạc ngắn khá thú vị

Sau đó, lượt like vẫn liên tục tăng theo cấp số nhân, tính đến 21 giờ 30 ngày 20-12, lượt like đã đạt gần 635.000 người. Việc này khiến các Sky - FC của Sơn Tùng M-TP vô cùng khó hiểu. Chưa hết, Sky cho rằng vì một bộ phận fan đang spam liên tục những bình luận có cấu trúc 'From ... with love' (trong đó khoảnh trống là địa điểm người xem MV hiện tại) khiến Youtube đã đóng băng vì spam.

Đi về nhà của Đen Vâu lên đầu bảng Trending Youtube, MV của Sơn Tùng-MTP đạt... 27 view sau 1 giờ - Ảnh 7.

Lượt xem thuộc dạng khủng, top kỷ lục nhưng lượt view lại chỉ 27 view sau 1 tiếng ra mắt.

Thùy Trang, ảnh: Nhật Duy