HLV Park Hang-seo cùng 19 tuyển thủ quốc gia tập trước giờ bóng lăn với "đàn em" U22

Việc HLV Park Hang-seo cùng 19 cầu thủ đội tuyển Việt Nam tập riêng trước giờ bóng lăn cũng khẳng định được sức nóng của trận giao hữu với đội tuyển U22 Việt Nam và mong muốn các học trò thể hiện được vai trò "đàn anh" trước cầu thủ U22.

Đáng chú ý, trong số 19 cầu thủ ra sân tập sáng nay 23-12 có 2 gương mặt được thầy Park đôn lên từ U22 Việt Nam là Đức Hoàng và Nguyên Hoàng. Ngoài ra, một cầu thủ khác của U22 Việt Nam cũng ra sân nhưng tập riêng vì bị đau là Nhâm Mạnh Dũng.

Tuy đây là trận giao hữu để đánh giá chuyên môn, nhưng trước tinh thần quyết tâm chiến thắng của các "đàn em" U22, các tuyển thủ quốc gia như Công Phượng, Quế Ngọc Hải và các đồng đội đang chịu khá nhiều áp lực.

Nếu đội tuyển Việt Nam thua các cầu thủ U22 Việt Nam thì đó là điều không vui. Chính vì thế, các tuyển thủ Việt Nam có sự tập trung tối đa ở các buổi tập vừa qua của mình.

HLV Park Hang-seo cùng 19 tuyển thủ quốc gia tập trước giờ bóng lăn với đàn em U22 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo cùng 19 cầu thủ tập luyện trước giờ bóng lăn

Sau khi Quang Hải chấn thương và vẫn chưa hoàn toàn bình phục, Công Phượng đang nhận sự kỳ vọng lớn trên hàng công đội tuyển Việt Nam. Tiền đạo người Đô Lương (Nghệ An) cũng đang háo hức "nổ súng" để khẳng định vai trò của mình

Để hoàn thành nhiệm vụ ghi bàn, Công Phượng buộc phải có sự phối hợp ăn ý với Tuấn Anh, Hùng Dũng, Văn Quyết. Ở buổi tập mới nhất chiều 22-12, Công Phượng tỏ ra rất sung sức, có nhiều pha phối hợp ăn ý cùng các đồng đội.

Chiều nay 23-12, lúc 18 giờ, hai đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam thi đấu trận "lượt đi" ở sân Cẩm Phả (Quảng Ninh). Sau đó, hai đội trở lại Hà Nội tập luyện và di chuyển tới Phú Thọ vào ngày 26-12. Trận đấu "lượt về" giữa hai đội sẽ diễn ra ngày 27-12 trên sân Việt Trì.

Ngô Nhung