Tìm kiếm tung tích thi thể không nguyên vẹn, trôi trên sông

Ngày 24-12, Thượng tá Phan Thanh Cường, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đã thông báo tìm kiếm tung tích người đàn ông tử vong được phát hiện trôi trên sông Sêrêpốk.

Tìm kiếm tung tích thi thể không nguyên vẹn, trôi trên sông - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi

Theo thông báo, nạn nhân là nam giới, từ 25-35 tuổi, cao 1,66 m. Nạn nhân có kiểu tóc đinh, khi phát hiện không mặc quần áo.

Theo Thượng tá Cường, quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện thi thể nạn nhân mất nhiều bộ phận và có dấu hiệu của vụ án hình sự. Cơ quan điều tra thông báo tìm kiếm tung tích nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, chiều 22-12, một số người dân đi câu cá trên sông Sêrêpốk (đoạn qua thôn 5, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) thì phát hiện thi thể một người đang trôi trên sông. Những người này đã tìm cách đưa thi thể nạn nhân vào bờ rồi trình báo cơ quan chức năng.

Tại thời điểm phát hiện, nạn nhân không mặc quần áo, bị mất nhiều bộ phận trên cơ thể, thi thể đang trong quá trình phân hủy. Tiếp nhận tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Cao Nguyên