Phi Nhung "lột xác" ở tuổi U50

Phi Nhung lột xác ở tuổi U50 - Ảnh 1.

Phi Nhung tuổi 50

Bộ ảnh mới của ca sĩ Phi Nhung thu hút sự chú ý của cư dân mạng và nhận được nhiều lời khen. Phần lớn, không ai có thể nhận ra ca sĩ Phi Nhung trước đây bởi màn lột xác ngoạn mục ở tuổi U50. Phi Nhung có vóc dáng thon gọn không thua những cô gái trẻ tuổi đôi mươi là bao. Chia sẻ về điều này, chị cho biết "đến phòng gym mỗi ngày chính là lý do". Siêng năng tập luyện, Phi Nhung ngày càng trẻ và đẹp hơn. 

Phi Nhung lột xác ở tuổi U50 - Ảnh 2.
Phi Nhung lột xác ở tuổi U50 - Ảnh 3.
Phi Nhung lột xác ở tuổi U50 - Ảnh 4.
Phi Nhung lột xác ở tuổi U50 - Ảnh 5.

Nhờ siêng năng tập luyện, Phi Nhung đã gần như đánh bay thân hình phốt pháp trước đây

Tuy nhiên, điều Phi Nhung muốn hướng đến chính là "tích cực truyền cảm hứng cũng như truyền năng lượng cho bạn bè và khán giả hâm mộ, chị cho biết không đợi đến 2021 mới thay đổi cuộc sống, mà phải thay đổi mỗi ngày", chị nói. Trong bộ ảnh mới chụp cho Giáng Sinh 2020 vốn có nét đẹp của dòng máu lai Phi Nhung như người mẫu Tây chỉ mới U30 chứ không phải là chị đại của dòng nhạc bolero trữ tình Việt Nam.

Phi Nhung lột xác ở tuổi U50 - Ảnh 6.
Phi Nhung lột xác ở tuổi U50 - Ảnh 7.

Chị như cô mẫu Tây U30

Ca sĩ Phi Nhung cũng luôn đề cập đến triết lý cứ hồn nhiên rồi ta sẽ bình yên. Hiện chị cho biết chỉ cầu cho mình nhiều sức khoẻ để chạy show và nuôi lớn các con nuôi học giỏi thành người. Ngoài đắt show ca hát khắp mọi miền Tổ Quốc, chị còn đắt show làm giám khảo.

Phi Nhung lột xác ở tuổi U50 - Ảnh 8.

Phi Nhung không chỉ đắt sô biểu diễn mà còn đắt sô làm giám khảo


 

Thùy Trang, ảnh: Louis Vux.