Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách tại Đồng Tháp

Ngày 26-12, Báo Pháp Luật TP HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tỉnh Đoàn Đồng Tháp trao học bổng cho con em gia đình chính sách tại 2 xã Bình Thành và Bình Tấn, thị trấn Thanh Bình (huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp). Đoàn đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng và 100 phần quà (gồm tập, bánh bà nhu yếu phẩm) cho con em gia đình chính sách.

Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách tại Đồng Tháp - Ảnh 1.

Bà Cát Thị Kim Xuân, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật TP HCM trao quà cho các em

Em Dương Thị Bích Nghi (học sinh lớp 9A7 trường THCS Bình Thành), hồ hởi: "Nhận được phần học bổng này em rất vui và mang về cho mẹ để mua một số đồ dùng cho gia đình. Em hứa sẽ cố gắng học giỏi để không phụ lòng nhiều nhà hảo tâm đã giúp đỡ".

Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách tại Đồng Tháp - Ảnh 2.
Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách tại Đồng Tháp - Ảnh 3.

Món quà này có ý nghĩa rất lớn đối với những con em gia đình chính sách

Bà Cát Thị Kim Xuân, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp Luật TP HCM, bày tỏ: "Với món quà nhỏ này, hi vọng sẽ là động lực, điều kiện tiếp sức cho các em học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, thành người hữu dụng để xây dựng quê nhà. Thay mặt Ban Biên tập, tôi xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ, cảm ơn đến lãnh đạo huyện Thanh Bình và toàn thể phụ huynh, học sinh đã đến với chương trình này. Chúng tôi hy vọng địa phương và nhà tài trợ tiếp tục hỗ trợ để báo có thêm nhiều chương trình ý nghĩa".

Ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP HCM, cho biết đây là chương trình an sinh xã hội rất thiết thực mà thông qua Hội Nhà báo TP HCM, Ngân hàng Agribank đã hỗ trợ để cho từng gia đình có hoàn cảnh khó khăn được thụ hưởng, vươn lên trong cuộc sống.

Tin-ảnh: Ca Linh