Uống say gặp lực lượng tuần tra, “ma men” thách thức, chửi bới

Chiều 6-1-2021, lãnh đạo Công an phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết đã tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với L.T.A (SN 1995, trú phường Hòa Cường Nam) về hành vi "Không chấp hành yêu cầu kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ".

Trước đó, tối 27-12-2020, Tổ tuần tra 8394 phường Hòa Cường Nam thực hiện tuần tra kiểm soát theo kế hoạch trên đường Thăng Long - hướng về cầu Hòa Xuân.

Đến khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, lực lượng này phát hiện L.T.A điều khiển xe máy lưu thông theo hướng ngược lại có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, A. không dừng xe mà còn có lời nói thô tục, khiêu khích tổ tuần tra.

Uống say gặp lực lượng tuần tra, “ma men” thách thức, chửi bới - Ảnh 1.

Công an phường đến tận nhà để xử phạt hành chính đối với anh A.

Sau khi xúc phạm lực lượng 8394, A. tăng ga bỏ chạy. Đến trước nhà số 14 Hóa Sơn 4, "ma men" này bị Tổ tuần tra đuổi kịp, liền bỏ lại xe máy, rút chìa khóa.

Khi Tổ tuần tra tiến hành kiểm tra hành chính, A. không những không chấp hành mà còn tiếp tục thách thức, chống đối. Trong quá trình làm việc, anh này có dấu hiệu say xỉn.

Tại trụ sở công an phường, A. thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cho biết đã hành động bốc đồng khi trong người đã có hơi men. 

Q. Luật