Người đẹp Kimberley Garner “đốt cháy” ánh nhìn với bikini

Diện bikini màu vàng, Kimberley Garner dạo bước tạo dáng một cách thong thả. Với kinh nghiệm làm mẫu, cô biết cách tận dụng những góc chụp đẹp nhất của mình ngay cả ở bối cảnh không có điểm nhấn độc lạ.

Bãi biển ở Barbados là điểm đến yêu thích của người đẹp này mỗi kỳ nghỉ. Cô sẵn lòng bay chặng đường dài để đến đây tận hưởng.

Người đẹp Kimberley Garner “đốt cháy” ánh nhìn với bikini - Ảnh 1.

Kimberley Garner khoe dáng thon thả

Người đẹp Kimberley Garner “đốt cháy” ánh nhìn với bikini - Ảnh 2.

Cô là người đẹp đa tài

Người đẹp Kimberley Garner “đốt cháy” ánh nhìn với bikini - Ảnh 3.

Kimberley Garner động viên những người đang ở khu vực giãn cách xã hội

Gần đây, Kimberley Garner cho biết cô từ chối mọi lời mời giao lưu xã hội quy mô lớn ở TP Miami, bang Florida – Mỹ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành. Kimberley Garner có cơ ngơi ngập nắng ở Miami và thời gian qua vẫn cư trú, làm việc tại nơi này.

Người đẹp này thận trọng ngay cả những lúc cô dạo bước một mình ở bãi biển tại Miami và cũng chia sẻ sự thận trọng đó lên trang cá nhân.

Ngay cả khi đến Barbados, cô cũng không tụ tập tiệc tùng hay đến những nơi đông người mà cảm giác thiếu an toàn để phòng dịch bệnh. 

Kimberley Garner động viên người hâm mộ đang ở những nơi buộc giãn cách xã hội: "Tôi có nhiều thói quen nhỏ trong giai đoạn giãn cách và chúng giúp tôi luôn vui vẻ. Những hoạt động đơn giản như cầu nguyện, đi bộ, tập thể dục, nấu ăn, gọi điện cho người thân… chiếm nhiều thời gian. Vì thế hãy cố lên, luôn giữ nụ cười, hy vọng các bạn sẽ ổn!"

Người đẹp Kimberley Garner “đốt cháy” ánh nhìn với bikini - Ảnh 4.

Kimberley Garner biết cách tạo điểm nhấn cho bức ảnh dù ở bối cảnh đơn giản

Người đẹp Kimberley Garner “đốt cháy” ánh nhìn với bikini - Ảnh 5.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)