CLIP: Đánh chết bạn nhậu vì người yêu bị “đụng chạm”

Clip lấy lời khai bị can Long

Sáng 23-1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Quao đã có kết luận điều tra vụ án, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Cẩm Long về tội cố ý gây thương tích dẫn đến làm chết người. Nạn nhân trong vụ án này là ông Cao Minh T., ngụ cùng địa phương với bị can.

CLIP: Đánh chết bạn nhậu vì người yêu bị “đụng chạm” - Ảnh 2.

Bị can Nguyễn Cẩm Long

Theo kết luận điều tra, vào chiều tối 19-10-2020, ông T. cùng với Long, Nguyễn Thị Lan Anh (là người yêu của Long) và một số người khác nhậu, hát karaoke tại nhà người quen ở ấp Chiến Thắng, xã Vĩnh Tuy (huyện Gò Quao) thì ông T. đã "đụng chạm" vào người Lan Anh.

Cho rằng ông này có ý định sàm sỡ mình nên Lan Anh nói lại cho Long nghe. Do có hơi men trong người, cộng với việc nhớ lại chuyện trước đây ông T. cũng đã từng sàm sỡ người yêu mình ở nhà người khác nên Long liền nổi cơn ghen, xông vào đánh liên tiếp vào người ông T.

CLIP: Đánh chết bạn nhậu vì người yêu bị “đụng chạm” - Ảnh 3.

Điều tra viên lấy lời khai bị can Nguyễn Cẩm Long

Mặc dù được mọi người can ngăn, nhưng Long vẫn ngoan cố, tiếp tục xông vào đánh đến khi ông T. bất tỉnh, tử vong trên đường đi cấp cứu. Ngoài việc bị bắt tạm giam, Long còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền gần 200 triệu đồng.

Tin - ảnh - clip: VĂN VŨ