Cái chết gây sốc của hai nghệ sĩ trẻ Hàn Quốc

Sáng 25-1, theo thông tin từ phía cảnh sát, một nhân viên bảo vệ của chung cư Jung-go, Seoul - Hàn Quốc phát hiện rapper Iron ở bồn hoa bên ngoài căn hộ anh cư trú trong tình trạng bất tỉnh, chảy nhiều máu. Ngay lập tức, Iron được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Cảnh sát đang tiến hành điều tra nguyên nhân Iron qua đời.

Cái chết gây sốc của hai nghệ sĩ trẻ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Rapper Iron qua đời ở tuổi 29, cảnh sát đang điều tra nguyên nhân tử vong.

Rapper Iron được biết đến sau thành công của “Show me the money 3”. Tháng 9-2016, anh phát hành album đầu tiên mang tên “Rock Bottom”. Iron có lượng người hâm mộ đông đảo, từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ: Hyolyn, Jooyoung, Jonghyun của SHINee, Jimin của AOA và Kim Bum Soo. Tuy nổi tiếng nhưng rapper Iron cũng là một trong nghệ sĩ thường xuyên gặp rắc rối pháp luật. Gần nhất, anh bị bắt vì tội hành hung bạn cùng phòng bằng gậy bóng chày. Trước đó, anh từng bị kết án 2 năm tù treo, 80 giờ phục vụ cộng đồng vì tội hành hung, đe dọa bạn gái cũ.

Cùng ngày, các báo Hàn Quốc đăng tải tin Song Yoo-jung qua đời ngày 23-1 và tang lễ của cô được tổ chức vào ngày 25-1. Thông tin Song Yoo-jung qua đời được một nguồn tin từ công ty quản lý của nữ diễn viên này cho biết. Tuy nhiên, nguyên nhân qua đời chưa được công bố cụ thể.

Cái chết gây sốc của hai nghệ sĩ trẻ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Song Yoo-jung qua đời ở tuổi 26

Một số báo Hàn Quốc thông tin sớm rằng Song Yoo-jung qua đời do tự tử nhưng sau đó thông tin này đã gỡ bỏ.

Song Yoo-jung khởi nghiệp với tư cách là một người mẫu mỹ phẩm. Cô lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, đạt thành công bước đầu. Ngoài các phim kể trên, Song Yoo-jung còn đóng video ca nhạc "Goodbye Road" của iKON.

Sự ra đi đầy bất ngờ của Song Yoo-jung khiến người hâm mộ cô hoang mang, họ thương tiếc cô trên mạng xã hội.

Cái chết gây sốc của hai nghệ sĩ trẻ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Cô khiến người hâm mộ thương tiếc

Minh Khuê (Theo Soompi, Koreaboo, Asia One)