Á hậu đấu nhau bằng rap

Á hậu đấu nhau bằng rap - Ảnh 1.

Cảnh trong Táo Xuân 2021- "Theo dấu Ngọc Hoàng"

Táo Xuân Tân Sửu - "Theo dấu Ngọc Hoàng" lên sóng đêm 30 Tết với loạt tình huống đầy bất ngờ và gây thu hút nhất chính là màn kết hợp vô cùng ăn ý của bộ đôi "King Of Rap"- Lona và ICD.  Sự tung hứng duyên dáng đầy hài hước của các nghệ sĩ đã đem đến một bữa tiệc gặp nhau cuối năm nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. 

Táo Xuân năm nay đề cập đến rất nhiều vấn đề "nhức nhối" của 2020 qua loạt tình huống đặc sắc. Và đặc biệt hơn hết, năm vừa qua cũng là năm bùng nổ của dòng nhạc rap, đó chính là lý do Á hậu Kiều Loan - rapper Lona cùng ICD - Quán quân King of Rap, được mời kết hợp cùng nhau trong chương trình. Chương trình vẫn được khán giả chia sẻ lại trên mạng xã hội vì độ hài hước và ý nghĩa mà chương trình mang đến. 

Á hậu đấu nhau bằng rap - Ảnh 2.
Á hậu đấu nhau bằng rap - Ảnh 3.

Cảnh trong Táo Xuân 2021

Á hậu đấu nhau bằng rap - Ảnh 4.
Á hậu đấu nhau bằng rap - Ảnh 5.
Á hậu đấu nhau bằng rap - Ảnh 6.
Á hậu đấu nhau bằng rap - Ảnh 7.

Lona và ICD có trận battle rap cực đỉnh trong chương trình Táo Xuân 2021

Xuất hiện cùng nhau trên sân khấu lớn cuối năm, cả Lona và ICD đều có cơ hội tham gia diễn xuất cùng dàn nghệ sĩ gạo cội của làng hài Việt Nam. Hoá thân thành một đôi uyên ương gặp nhiều "trái ngang" trong tình duyên bởi dịch Covid. Không chỉ gây bất ngờ cho khán giả bởi diễn xuất cực kỳ ăn ý của 2 rapper trẻ tài năng này, bộ đôi còn khiến ai nấy thích thú khi có màn "cãi nhau" siêu gây cấn. 

Ở bối cảnh quán cafe, do sự "ngăn cản" của cô… vy nên chàng trai ICD đành phải "từ hôn" nàng Á Hậu Lona Kiều Loan. Và đỉnh điểm của màn "tranh luận" này là cặp đôi Rapper bắt đầu bắn rap khiến các Táo và Ngọc Hoàng Đàm Vĩnh Hưng phải "há hốc mồm" vì sự gây cấn này. 

Clip cắt từ chương trình Táo Xuân 2021

Thùy Trang, ảnh: BTC