CLIP: Thanh niên trộm cả ghế nhựa của tiệm thuốc tây

Sáng 18-2, Công an phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang làm rõ vụ việc một nam thanh niên ngang nhiên vào cửa hàng thuốc tây trộm mấy chiếc ghế nhựa.

CLIP: Thanh niên trộm cả ghế nhựa của tiệm thuốc tây - Ảnh 1.

Nam thanh niên vào trộm chồng ghế nhựa của tiệm thuốc tây

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại cửa hàng thuốc tây Phúc Thịnh (số 74, đường Hai Bà Trưng, phường Thắng Lợi). Theo đó, khoảng 15 giờ 20 phút ngày 17-2, một nam thanh niên điều khiển xe máy đến trước cửa hàng thuốc tây Phúc Thịnh. Sau khi dựng xe máy, nam thanh niên này nhanh chân đi vào trong cửa hàng sắp 2 chồng ghế nhựa vào nhau rồi bê ra xe bỏ chạy. Lúc này, trong cửa hàng có 2 nhân viên nữ chạy ra tri hô, đuổi theo nhưng không kịp.

Toàn bộ diễn biến của sự việc đã được camera an ninh của cửa hàng ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Sau khi đăng tải, đoạn clip này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận ngao ngán khi nam thanh niên "sức dài, vai rộng" lại đi trộm cắp mấy chiếc ghế nhựa.

Theo cơ quan Công an phường Thắng Lợi, vì giá trị tài sản thấp nên chủ tiệm thuốc tây không trình báo đến cơ quan công an. Tuy nhiên, từ thông tin trên mạng xã hội, Công an phường Thắng Lợi đã đến xác minh để làm rõ vụ việc.

CLIP: Ngao ngán thanh niên trộm chồng ghế của tiệm thuốc tây

Cao Nguyên