CLB HAGL đá giao hữu kín với CAND

Kết quả, thầy trò HLV Kiatisuk đã giành chiến thắng 5-2 trước đội bóng vừa thăng hạng lên đá Giải Hạng nhất quốc gia năm 2021.

Cũng giống như một số trận giao hữu giữa CLB TP HCM với B.Bình Dương, trận đấu tại Pleiku cũng không cho khán giả vào sân dự khán theo yêu cầu của HLV trưởng Kiatisuk. Nhà cầm quân người Thái muốn giữ kín đội hình cũng như chiến thuật nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Topenland Bình Định ở vòng 3 V-League diễn ra vào ngày 14-3 tới. 

Tuy vậy, nhìn vào 5 bàn thắng mà HAGL ghi nhờ công của Châu Ngọc Quang, Washington Brandao, Văn Toàn, Minh Vương và Lương Xuân Trường, có thể thấy HLV Kiatisuk đã sử dụng đội hình mạnh nhất để đấu với CAND.

CLB HAGL đá giao hữu kín với CAND - Ảnh 1.

Văn Toàn ghi bàn góp công giúp HAGL đánh bại CAND 5-2 Ảnh: MINH TRẦN

Trong thời gian qua, 2 đội bóng HAGL và CAND cùng đóng quân tại Trung tâm Thể thao Hàm Rồng để chuẩn bị cho 2 giải đấu quan trọng sẽ bắt đầu từ trung tuần tháng 3. Nếu như HAGL chuẩn bị trải qua chuỗi 7 trận kéo dài trong 35 ngày, trung bình 5 ngày/trận thì đội CAND cũng sẽ bắt đầu dự khởi tranh Giải Hạng nhất quốc gia từ ngày 20-3 tới. Do cả 2 đội bóng đều chọn sân Pleiku là sân nhà nên việc tổ chức đá giao hữu với nhau để kiểm tra con người cũng như chiến thuật là điều dễ hiểu.

Trở lại với trận đấu giao hữu, đội CAND ghi được 2 bàn thắng nhờ công của Lương Hoàng Nam và Đinh Thanh Bình. Mặc dù vậy, HAGL chiếm hoàn toàn quyền kiểm soát trận đấu nhờ dàn cầu thủ giàu kinh nghiệm trận mạc, trong khi CAND chủ yếu lấy các cầu thủ trẻ U21, U19 của lò HAGL làm nòng cốt. 

A.Dũng