Bảo Anh hóa nạn nhân bạo hành, Minh Hằng nổi loạn và nóng bỏng

Trong buổi giao lưu đoàn phim "Bẫy ngọt ngào" chiều 16-3, các diễn viên Bảo Anh, Quốc Trường, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn có nhiều chia sẻ về các vai diễn của mình.

Ca sĩ Bảo Anh hóa thân thành Camy – người duy nhất trong hội bạn bốn người "thoát ế", có chồng là một người đẹp trai, giàu có, tài năng Đăng Minh (Quốc Trường đóng). Nhìn vào Camy, mọi người nghĩ rằng cô rất hạnh phúc nhưng thực tế lại là nạn nhân của thói vũ phu, biến thái từ Đăng Minh.

Bảo Anh hóa nạn nhân bạo hành, Minh Hằng nổi loạn và nóng bỏng - Ảnh 1.

Bảo Anh hóa thân thành nạn nhân bạo hành bởi người chồng trẻ

Bảo Anh hóa nạn nhân bạo hành, Minh Hằng nổi loạn và nóng bỏng - Ảnh 2.

Cô lấy cảm xúc cho nhân vật từ câu chuyện của mẹ mình

"Tôi chỉ hóa thân thành nạn nhân bị bạo hành trong một tháng, bạo hành trên màn ảnh thôi mà đã thấy vô cùng mệt mỏi, đau đớn thì không thể tưởng tượng được nỗi đau của một người phụ nữ bị bạo hành trong đời thực. Họ sẽ phải chịu đựng nỗi đau này đến mức độ nào? Có lẽ tôi không nên nói điều này nhưng chất liệu tôi dùng, những cảm xúc tôi có trong phim là từ mẹ tôi. Mẹ tôi là người phụ nữ từng bị bạo hành. Những cảm xúc của tôi truyền vào Camy là cảm xúc thật, tôi từng chứng kiến mẹ mình bị bạo hành. Sự đau khổ, thất vọng và cả sự nhu nhược… đều được thể hiện rõ qua nhân vật của tôi" – Bảo Anh thổ lộ.

Cô nói thêm phải mất một tháng sau khi đóng máy mới thoát được vai, trở lại là một ca sĩ Bảo Anh như bình thường.

Bảo Anh hóa nạn nhân bạo hành, Minh Hằng nổi loạn và nóng bỏng - Ảnh 3.

Bảo Anh và Quốc Trường tại buổi giao lưu

Trong lúc Bảo Anh lấy cảm xúc từ đời thực cho nhân vật thì bạn diễn của cô là Quốc Trường lại phải nỗ lực tìm hiểu tâm lý nhân vật qua các bộ phim. Anh liên tục xem các phim có những nhân vật bạo hành vợ và tìm cách lột tả chính xác nhất tâm lý nhân vật của mình. Anh cảm ơn Bảo Anh và đạo diễn Uyên Thư đã giúp rất nhiều trong việc hoàn thành vai diễn, một vai rất khác với những gì Quốc Trường thể hiện trước đây.

Bảo Anh hóa nạn nhân bạo hành, Minh Hằng nổi loạn và nóng bỏng - Ảnh 4.

Minh Hằng khoe vẻ đẹp nóng bỏng

Bảo Anh hóa nạn nhân bạo hành, Minh Hằng nổi loạn và nóng bỏng - Ảnh 5.

Minh Hằng và Bảo Anh

Minh Hằng ngoài vai trò diễn viên còn là nhà đầu tư cho phim. Cô cho biết đã tập luyện kỹ trước khi vào vai nhà thiết kế Quỳnh Lam trong phim bởi vai diễn này cần một thân hình nóng bỏng. "Đây là vai diễn nổi loạn nhất trong sự nghiệp Minh Hằng từ trước đến nay. Tôi thấy mình đã thoát khỏi vùng an toàn với vai này" – Minh Hằng chia sẻ.

Cô cho biết phim có nhiều cảnh nóng nhưng các phân cảnh đó đều mang thông điệp riêng. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cũng cho biết sự nóng bỏng của phim là để truyền tải cảm xúc và mong rằng qua đó khán giả sẽ cảm thấy thấu hiểu với nhân vật hơn. 

"Bẫy ngọt ngào" sẽ ra rạp từ ngày 14-5.

Bảo Anh hóa nạn nhân bạo hành, Minh Hằng nổi loạn và nóng bỏng - Ảnh 6.

Diệu Nhi

Bảo Anh hóa nạn nhân bạo hành, Minh Hằng nổi loạn và nóng bỏng - Ảnh 7.
Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp