Giải cứu 3 cô gái phục vụ quán karaoke bị nhốt trong phòng trọ đánh đập

Ngày 21-3, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Tiến Thành Đạt (18 tuổi, ngụ xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Giải cứu 3 cô gái phục vụ quán karaoke bị nhốt trong phòng trọ đánh đập - Ảnh 1.

Ba cô gái bị đối tượng Nguyễn Tiến Thành Đạt đánh đập, nhốt trong phòng trọ

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 19-3, người dân báo tin có 3 cô gái (tuổi từ 13 đến 19) bị đánh đập và giam giữ trái phép trong một phòng trọ ở hẻm 175 đường Y Moal (phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột). 

[Video] Giải cứu 3 cô gái phục vụ quán karaoke bị nhốt trong phòng trọ đánh đập - Video: Cao Nguyên

Ngay sau đó, Công an TP Buôn Ma Thuột đã triển khai một tổ công tác đến bắt quả tang Nguyễn Tiến Thành Đạt đang có hành vi giữ trái phép 3 cô gái trong phòng trọ nên giải cứu.

Giải cứu 3 cô gái phục vụ quán karaoke bị nhốt trong phòng trọ đánh đập - Ảnh 3.

Cơ quan công an đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Tiến Thành Đạt

Tại cơ quan công an, một cô gái khai quen một người trên Facebook. Sau đó người này giới thiệu đi lên TP Buôn Ma Thuột làm nhân viên phục vụ Karaoke. Khi lên, cô gái này về ở cùng phòng trọ và chịu sự quản lý của Đạt. 

Hằng ngày, khi có khách yêu cầu thì Đạt chở đi. Mỗi lần phục vụ được 250.000 đồng và về đưa hết cho Đạt. Mỗi ngày, Đạt chỉ cho ăn 1 bữa vào 3 giờ chiều.

Mới đây, 3 cô gái này bỏ ra Hà Nam làm. Sau đó quay về thì Đạt ra bến xe đón đưa về phòng trọ đánh đập, nhốt lại 2 ngày.

Giải cứu 3 cô gái phục vụ quán karaoke bị nhốt trong phòng trọ đánh đập - Ảnh 4.

Đối tượng Nguyễn Tiến Thành Đạt mô tả lại hành động đánh 3 cô gái

Còn Nguyễn Tiến Thành Đạt thừa nhận đã hoạt động nghề "chăn dắt" các cô gái phục vụ quán Karaoke được 1 năm. Tất cả các cô này đều ở chung phòng trọ với Đạt. Khi khách có nhu cầu điều các cô phục vụ thì Đạt chở đi. Khách đưa tiền thì các cô gái về đưa lại cho Đạt, còn ăn uống chi phí hằng ngày Đạt lo. 

Do bực tức chuyện 3 cô gái bỏ đi nên khi đưa được về phòng trọ đã dùng chổi, tay chân đánh đập rồi khóa trái cửa nhốt các cô gái.

Cao Nguyên