CLIP: HLV Park Hang-seo nắm chặt tay Đỗ Hùng Dũng khi đến bệnh viện thăm học trò

HLV Park Hang-seo nắm chặt tay Đỗ Hùng Dũng khi vào bệnh viện thăm học trò

Vào thăm Đỗ Hùng Dũng sau tình huống phạm lỗi nguy hiểm của Ngô Hoàng Thịnh khiến anh bị gãy xương mác và xương chày chân phải, HLV Park Hang-seo đã nán lại đến rạng sáng 24-3 mới chia tay cậu học trò thuộc biên chế Hà Nội FC. 

Trước đó, ông thầy người Hàn Quốc đứng ngồi không yên trên khán đài, liên tục lên xuống và thậm chí chạy vào đường piste khi nhân viên cứu thương đưa Đỗ Hùng Dũng đi cấp cứu.

CLIP: HLV Park Hang-seo nắm chặt tay Đỗ Hùng Dũng khi đến bệnh viện thăm học trò - Ảnh 2.

Kết quả chụp phim chân phải của Đỗ Hùng Dũng

Theo đoạn clip do CLB Hà Nội đăng tải, HLV Park Hang-seo liên tục nắm tay động viên Đỗ Hùng Dũng sau biến cố chắc chắn sẽ khiến anh không thể tham dự 3 trận còn lại của vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á. Ông cùng trợ lý Lê Huy Khoa và trợ lý HLV thủ môn Kim Hyun-tae trao đổi với các bác sĩ sau khi xem ảnh chụp chiếu chân của Đỗ Hùng Dũng.

Bên cạnh thầy Park, toàn bộ thành viên CLB Bóng đá Hà Nội cũng đã có mặt ở Bệnh viện Vạn Hạnh để động viên Hùng Dũng. Sáng 24-3, các cầu thủ Hà Nội FC sẽ bay về thủ đô để chuẩn bị cho trận tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đội trưởng Văn Quyết đã chăm sóc cho Hùng Dũng trước khi bàn giao người đồng đội lại cho gia đình của cầu thủ này đáp chuyến bay muộn từ Hà Nội vào để chăm sóc cho anh.

CLIP: HLV Park Hang-seo nắm chặt tay Đỗ Hùng Dũng khi đến bệnh viện thăm học trò - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo nhắn gửi cho Hùng Dũng bằng một bức thư được chuyển trực tiếp đến gia đình anh

Sáng 24-3, Đỗ Hùng Dũng sẽ trải qua ca phẫu thuật. Người trực tiếp đứng mổ cho anh là bác sĩ Phạm Quốc Hùng, chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp.
Anh Dũng