Clip: Thực hư việc HLV Park Hang-seo đập nát điện thoại khi xem clip Đỗ Hùng Dũng gãy chân

HLV Park Hang-seo phản ứng thất vọng trong phòng VIP khi xem clip Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân, tuy nhiên, không có việc ông đập điện thoại

Sáng 24-3, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội đã được đưa lên bàn mổ để phẫu thuật cố định lại xương mác và xương chày chân phải, vốn bị gãy sau pha va chạm mạnh với tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của CLB TP HCM. Trước đó, Hùng Dũng đã được gia đình, đồng đội và HLV Park Hang-seo tận tình hỏi thăm, động viên sớm bình phục.

Liên quan đến thông tin cho rằng ông bầu Đỗ Quang Hiển của Hà Nội FC khi đang ngồi trong phòng VIP của sân Thống Nhất đã thấy sự việc HLV Park Hang-seo đập nát chiếc điện thoại di động sau khi xem lại đoạn clip pha phạm lỗi của Ngô Hoàng Thịnh khiến Hùng Dũng gãy chân, dư luận tỏ ra đặc biệt quan tâm.

Clip: Thực hư việc HLV Park Hang-seo đập nát điện thoại khi xem clip Đỗ Hùng Dũng gãy chân - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo vào bệnh viện thăm Đỗ Hùng Dũng

Tuy nhiên, theo thông báo từ phía Hà Nội FC thì bầu Hiển không có chia sẻ nào như trên. Ngoài ra, trao đổi trực tiếp cùng HLV Park Hang-seo cũng như các trợ lý đi cùng ông là ông Lê Huy Khoa, Nguyễn Thế Anh và Kim Hyun-tae, tất cả đều khẳng định không có chuyện nhà cầm quân người Hàn Quốc mất kiểm soát đến mức đập điện thoại.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động thông qua đoạn clip quay được, HLV Park Hang-seo có biểu hiện thất vọng, lo lắng cho Hùng Dũng khi cùng các trợ lý xem clip ở trong phòng VIP. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc chỉ tỏ ra buồn bã chứ không có những phản ứng tiêu cực. Sau đó, ông cũng là người đầu tiên rời phòng VIP để lên khán đài khi hiệp 2 của trận đấu giữa CLB TP HCM và Hà Nội FC bắt đầu.

Anh Dũng