Cháy cửa hàng bán đồ sơ sinh, ít nhất 4 người tử vong

Sáng 4-4, thượng tá Trần Đình Nghĩa, Chánh văn phòng Công an TP Hà Nội, cho biết tại quận Đống Đa (TP Hà Nội) đã xảy ra vụ hoả hoạn nghiêm trọng khiến ít nhất 4 người tử vong vào rạng sáng cùng ngày.

Cháy cửa hàng bán đồ sơ sinh, ít nhất 4 người tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đưa 1 thi thể nạn nhân vụ cháy ra ngoài

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng 4-4 tại ngôi nhà ở 311 phố Tôn Đức Thắng (quận Đống Đa). Trong nhà lúc này, nghi có nhiều người lớn và trẻ em đang ngủ.

Video clip vụ cháy lúc rạng sáng - Nguồn: Facebook

Cảnh sát điều 10 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường. Lực lượng chức năng phá cửa, dùng xe thang phun nước, đến 3 giờ 30 phút sáng cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt. 4 xe cứu thương túc trực sẵn ở phía ngoài.

Cháy cửa hàng bán đồ sơ sinh, ít nhất 4 người tử vong - Ảnh 3.

Nơi xảy ra vụ cháy là ngôi nhà 3 tầng

Đến 7 giờ 15 sáng nay, lực lượng cứu hộ đã đưa hai thi thể cuốn kín chăn lên xe cứu thương ra khỏi ngôi nhà. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm, hiện chưa xác định được số người thương vong.

Ngôi nhà bị cháy 3 tầng, rộng hơn 60 m, mặt tiền cho thuê bán đồ sơ sinh với nhiều hàng hóa dễ cháy. "Ngọn lửa bốc lên rất nhanh, một lúc sau thì cháy dữ dội. Mọi người không ai dám lại gần. Một gia đình đã sống lâu năm ở đây, thường ngày có cụ già, vợ chồng trẻ và một đứa con nhỏ"- một người hàng xóm nói.

Gia đình có 4 người sinh sống gồm ông Nguyễn Thạc T. (SN 1940), con gái Nguyễn Ánh H. (SN 1981), cháu ngoại Đinh Hà Tuệ M. (SN 2001), cùng trú tại 311 Tôn Đức Thắng và con rể ôngT. là Đinh Hùng V. (SN 1983, trú tại huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội)

Một số hình ảnh về vụ cháy sáng 4-4:

Cháy cửa hàng bán đồ sơ sinh, ít nhất 4 người tử vong - Ảnh 4.
Cháy cửa hàng bán đồ sơ sinh, ít nhất 4 người tử vong - Ảnh 5.
Cháy cửa hàng bán đồ sơ sinh, ít nhất 4 người tử vong - Ảnh 6.
Nguyễn Hưởng - Huy Thanh