An Nguy tiết lộ bệnh tình, không hối hận khi sinh con

An Nguy tiết lộ bệnh tình, không hối hận khi sinh con - Ảnh 1.

Bà bầu An Nguy

Những trải lòng về hành trình đi sinh con của bà mẹ trẻ An Nguy với ngôn từ hài hước thu hút cư dân mạng nhưng gây chú ý hơn cả là những tiết lộ về tình hình sức khỏe của cô.  Đây là một trong những lần hiếm hoi nữ vlogger tiết lộ về tình hình sức khỏe cá nhân. "Hai năm trước mình phải mổ u xơ cổ tử cung, bác sĩ bóc ra được 17 cục, thế nên lần này bác chỉ định mình mổ vào tuần thứ 39 vì mình thuộc dạng rủi ro cao do u vẫn lên rất nhiều", cô chia sẻ.  

Dù trải qua nhiều đau đớn trong quá trình sinh con, mất ngủ cả tháng trước khi sinh, hay phải còng lưng vắt sữa ngay khi vừa mới sinh nhưng An Nguy không hề hối hận với quyết định sinh con. Hot vlogger khẳng định: "Nếu được lựa chọn lại thêm một nghìn lần nữa thì vẫn sẽ đẻ".

An Nguy tiết lộ bệnh tình, không hối hận khi sinh con - Ảnh 2.

Con gái An Nguy được cho là giống mẹ như tạc

Cô cũng đăng tải hình ảnh cô con gái đầu lòng lên mạng xã hội. Bức ảnh đã 'gây bão dữ dội' khi thu hút tới hàng trăm nghìn lượt yêu thích từ cộng đồng mạng cùng hàng nghìn lượt bình luận bày tỏ sự chúc mừng tới cô nàng. Trong số đó, có tới hơn 2/3 những bình luận đều cho rằng em bé quá giống mẹ An Nguy như tạc.

Thùy Trang, ảnh: NS