Văn Mai Hương: Chưa bao giờ hối hận về những gì đã nói

Văn Mai Hương: Chưa bao giờ hối hận về những gì đã nói - Ảnh 1.

Văn Mai Hương tham gia chương trình "Cơ hội đổi đời"

Đến với chương trình "Cơ hội đổi đời" giúp người nghèo vượt khó (phát sóng trên kênh HTV7), ca sĩ Văn Mai Hương đã có những chia sẻ về bản thân gây chú ý

Thời gian qua, tên tuổi Văn Mai Hương dậy sóng một lần nữa vì những bản cover nhạc phim xuất sắc và lan tỏa khắp mạng xã hội. Cô cho biết ít tham gia các gameshow do bản thân là người hơi khó trong giao tiếp. Vì tính tình thẳng thắn nên cô cũng ngại, sợ không tung hứng được cùng những người trong gameshow. 

Văn Mai Hương từng gây tranh cãi với nhiều phát ngôn trên mạng xã hội. Trong đó, có những phát ngôn rất thẳng và trực diện về đồng nghiệp của cô. Nữ ca sĩ này khẳng định rằng đó là những quan điểm cá nhân và cô đã suy nghĩ rất kỹ trước khi nói, làm chủ suy nghĩ của chính mình. 

"Mình không chỉ trích ai cả, những điều mình nói là quan điểm cá nhân, sẽ có người thích, có người ghét nhưng miễn điều đó không vi phạm đạo đức nghề nghiệp. Hương nghĩ là mình chưa bao giờ hối hận hay phải xin lỗi về những gì mình đã nói" - cô bày tỏ. 

Văn Mai Hương: Chưa bao giờ hối hận về những gì đã nói - Ảnh 2.

Cô cũng có nhiều chia sẻ cá nhân thu hút sự chú ý

Sau 8 năm, Văn Mai Hương  trở lại với âm nhạc một cách mạnh mẽ. Cô chia sẻ với truyền thông rằng suốt thời gian đó, cô "mãi yêu". 

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Văn Mai Hương tự tin khẳng định: "Hương là người không bao giờ để trái tim mình nghỉ ngơi nên Hương chưa bao giờ ngừng yêu". 

Văn Mai Hương khẳng định "Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải xin lỗi vì bất kỳ một phát ngôn nào cả"

Thùy Trang, ảnh: Mai Thắm