Thực hư vụ đào được người đàn ông dưới hố sâu 2 m ở Hà Nội

Chiều nay 7-4, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh, câu chuyện về việc một nhóm công nhân đang đào đất tại đầu đường Tố Hữu (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) ở sâu khoảng 2 m thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông dưới lòng đất.

Thực hư vụ đào được người đàn ông dưới hố sâu 2 mét ở Hà Nội - Ảnh 1.

Bức ảnh được mạng xã hội chia sẻ đào được người đàn ông - Ảnh: Facebook

Liên quan đến vụ việc nêu trên, trao đổi với phóng viên, một số người dân buôn bán tại hiện trường cho biết vào khoảng 15 giờ 20 phút chiều nay 7-4, một nhóm công nhân và máy xúc tiến hành đào đất cạnh mặt đường Tố Hữu với độ sâu khoảng 2 m để tiến hành lắp đặt đường ống cống bằng bêtông.

Khi máy xúc đào xuống độ sâu khoảng 2 m, một nam công nhân đã đứng dưới độ sâu này để lấy mặt bằng đặt đường ống thì bất ngờ bị đất, đá vừa đào lên đè trúng.

Thực hư vụ đào được người đàn ông dưới hố sâu 2 mét ở Hà Nội - Ảnh 2.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc

Cũng theo nhiều nhân chứng, thời điểm đó, anh công nhân bị đất đá đè trúng phủ kín người. Ngay sau đó, máy xúc đào đất lên mới tìm thấy công nhân này và người này đã bị thương. Ít phút sau nạn nhân được xe cứu thương đưa tới bệnh viện để thăm khám, điều trị.

Liên quan đến nêu trên, ông Nguyễn Đắc Long Chủ tịch UBND phường Trung Văn, cho biết đã tiếp nhận được thông tin vụ việc trên. 

Hiện tại UBND phường đã yêu cầu Công an phường Trung Văn Trực tiếp xuống hiện trường xác minh, làm việc với chủ đầu tư làm rõ vấn đề trên.

Nguyễn Hưởng