SOBE - bản sao xuất sắc của Soobin

SOBE - bản sao xuất sắc của Soobin - Ảnh 1.

SOBE được đánh giá là bản sao xuất sắc của Soobin

Sau 3 năm chuẩn bị, SOBE (tên thật là Bế Ngọc Sơn) tung MV "Lựa chọn mai sau" gia nhập đường đua tân binh V-Pop 2021. 

Giọng ca này từng là thực tập sinh trực thuộc công ty WePro của nhạc sĩ Quang Huy và đã hoàn thành khóa đào tạo ngắn hạn tại Digital Seoul Culture Arts University, Hàn Quốc. Trước khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay, SOBE đã thu hút lượng fan lớn trên TikTok, cùng những bản cover trên YouTube.  

SOBE cho biết: "Khi lựa chọn bài hát này, tôi cũng có nhiều những lo lắng vì không biết khán giả sẽ đón nhận ra sao. Liệu ca khúc này có làm nổi bật cá tính của mình trong âm nhạc không. Nhưng tôi sẽ cố gắng dung hòa màu sắc âm nhạc của mình và thị hiếu người nghe sao cho phù hợp nhất".     

SOBE - bản sao xuất sắc của Soobin - Ảnh 2.

Từng bị từ chối ra mắt, SOBE chứng minh bản thân có thực lực

Bản Pop/R&B "Lựa chọn mai sau" thể hiện được giọng hát dày, trầm ấm và khả năng vũ đạo đẹp mắt của nam tân binh này. 

Nhiều người nhận định SOBE phảng phất hình ảnh của đàn anh Soonbin. SOBE nói: "Mỗi người sẽ lựa chọn hình ảnh, phong cách phù hợp với bản thân khi xuất hiện trước khán giả. Và anh Soobin cũng chính một trong những tấm gương sáng để những nghệ sĩ trẻ như tôi học tập theo. Hy vọng SOBE có thể mang tới cho mọi người một cái nhìn đẹp và khác biệt trong hình ảnh cũng như phong cách âm nhạc, giống như cách mà anh Soobin thể hiện được đa dạng màu sắc âm nhạc với công chúng".

Lựa chọn mai sau của SOBE khá thú vị

SOBE đã có 3 năm luyện tập không ngừng nghỉ để có thể chuẩn bị cho màn ra mắt. Trước đó, SOBE từng là thực tập sinh ở một công ty giải trí nhưng may mắn chưa mỉm cười khi không thể ra mắt khán giả. Nhưng anh chưa bao giờ bỏ cuộc hay thất vọng về mình. 

"Thị trường nhạc Việt những năm trở lại đây vô cùng muôn màu muôn vẻ với những cá tính âm nhạc độc lạ và lôi cuốn khán giả. Nên để có thể khẳng định lối đi riêng của chính mình trong âm nhạc là không hề dễ dàng. Tôi hay tự hỏi liệu bản thân có thể hoà hợp cái tôi cá nhân trong âm nhạc với điều khán giả muốn hay không. Tôi vẫn luôn đào sâu vào bản thân mình để mang tới điều mới mẻ, không trùng lặp với những nghệ sĩ khác" - SOBE.

Thùy Trang, ảnh: NS