CLIP: Xếp hàng từ 4 giờ sáng mua vé trận Hoàng Anh Gia Lai - Hà Nội FC

Chen lấn mua vé trận Hoàng Anh Gia Lai - Hà Nội FC 

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động có mặt ở Pleiku, hàng trăm người hâm mộ đã xếp hàng từ 4-5 giờ sáng với hy vọng sẽ sở hữu được vé cổ vũ cho trận Hoàng Anh Gia. Lai (HAGL) gặp Hà Nội FC vào lúc 17 giờ ngày 18-4. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mua được vé khi mà quầy phát hành chỉ mở bán hơn 30 phút đã thông báo đóng cửa vì hết vé.

CLIP: Xếp hàng từ 4 giờ sáng mua vé trận Hoàng Anh Gia Lai - Hà Nội FC - Ảnh 2.

Dòng người xếp hàng chờ đợi mua vé trận HAGL - Hà Nội FC

"Tôi đến từ Quảng Nam, đi xe đò từ chiều qua và 4 giờ sáng đã đến sân Pleiku xếp hàng trước cổng khán đài A. Toàn bộ khu vực đường Quang Trung lúc đó đã rất đông người đến chờ mua vé. Chúng tôi xếp hàng đến gần lúc sắp mua được thì phòng vé bất ngờ thông báo hết vé. Chúng tôi ngỡ ngàng vô cùng vì làm sao trong thời gian ngắn như vậy, mỗi người chỉ mua 2 vé thì làm sao mà hết nhanh khủng khiếp như vậy được" - anh Phan Hồng, một CĐV của HAGL đến từ Quảng Nam, chia sẻ.

CLIP: Xếp hàng từ 4 giờ sáng mua vé trận Hoàng Anh Gia Lai - Hà Nội FC - Ảnh 3.

Khi quầy vé mở cửa cũng là lúc hàng ngàn người háo hức

Theo thông báo từ BTC trận đấu, vé được mở bán lúc 8 giờ. Tuy nhiên, phải đến 8 giờ 30 thì các nhân viên bán vé mới bắt đầu phát hành vé. Dù vậy, cũng chỉ có vé khán đài C (giá 40.000 đồng) và D (20.000 đồng) được bán ra cho mỗi người 2 vé. 

Đến hơn 9 giờ, phóng vé dừng bán khiến hàng trăm người hâm mộ vây kín xung quanh bày tỏ sự bức xúc.

CLIP: Xếp hàng từ 4 giờ sáng mua vé trận Hoàng Anh Gia Lai - Hà Nội FC - Ảnh 4.

Khu vực bán vé chen kín người hâm mộ dù vé chỉ bán hơn 30 phút

"Chúng tôi chờ đợi rất lâu để rồi vé chỉ bán trong vài phút đã thông báo hết. Trong khi đó, ngoài chợ đen, phe vé báo giá 600.000 đồng cho 1 vé khán đài D, tức cao gấp 30 lần nhưng cũng không đủ bán. Thậm chí, phe vé họ còn chần chừ không muốn bán, chờ cơn sốt tăng cao hơn nữa" - một thành viên của hội CĐV HAGL đến từ TP HCM bức xúc chia sẻ.

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh