Phim bom tấn có H'hen Niê tham gia tung cảnh hành động choáng ngợp

"578: Phát đạn của kẻ điên" kể về cuộc hành trình truy lùng, bảo vệ và đòi lại công lý cho con gái của người cha lái xe container. Từ những chi tiết tưởng chừng như rất nhỏ, người cha dần dần khám phá ra một mạng lưới tội phạm đứng sau. Bên cạnh người cha luôn có sự xuất hiện và đồng hành của hai cô gái, nhưng thân phận thật sự của họ lại chính là mảnh ghép then chốt của câu chuyện.

Phim bom tấn có Hhen Niê tham gia tung cảnh hành động choáng ngợp - Ảnh 1.

Các diễn viên luyện tập cho cảnh hành động của "578: Phát đạn của kẻ điên"

Phần võ thuật hành động của bộ phim được đảm nhiệm bởi nhóm chuyên gia điện ảnh hành động Hàn Quốc, đứng đầu là đạo diễn Oh Sea Young. Oh Sea Young không chỉ tham gia nhiều bom tấn Hàn Quốc và Hollywood như "Avengers: Age of Ultron" ( Avengers: Đế chế Ultron), "Snowpierce" (Chuyến tàu băng giá), "Gongjo" (Cộng sự bất đắc dĩ), Taxi Driver ( Tài xế taxi) mà còn là giám đốc của Liên hoan phim hành động và võ thuật quốc tế Chungju.

Chia sẻ về bộ phim hành động này, đạo diễn Oh Sea Young cho nay đây là lần đầu tiên ông tham gia một dự án phim ở Việt Nam.

Phim bom tấn có Hhen Niê tham gia tung cảnh hành động choáng ngợp - Ảnh 2.

Một cảnh quay trong phim

"Khi nhận kịch bản, tôi thấy đây là một tác phẩm có các cảnh hành động rất đa dạng, độc đáo và khác với những bộ phim khác, thâm chí có phần điên rồ. Bản thân kịch bản cũng khiến tôi cảm thấy hứng thú. Chúng tôi đã cùng nhau tạo ra những pha hành động thực chiến nguy hiểm, tàn khốc, đa dạng và mãn nhãn trên màn ảnh. Trong mỗi cụm hành động của bộ phim, chúng tôi đều có một cách tiếp cận rất riêng biệt mà khán giả chưa từng thưởng thức"- đạo diễn Oh Sea Young cho biết .

Cố vấn kịch bản của ""578: Phát đạn của kẻ điên", đạo diễn Mike Newell, đạo diễn của bộ phim "Harry Potter và chiếc cốc lửa", nói với đạo diễn Lương Đình Dũng rằng hãy "chuẩn bị tinh thần" cho sự đón nhận của khán giả khắp nơi vì sự đặc biệt của 578.

Kết hợp cùng DOP Morgan Schmidt, được biết đến với phim hành động Hai Phượng, hình ảnh và màu sắc của "578: Phát đạn của kẻ điên" vừa lạ, vừa đặc biệt, rất Hollywood nhưng vẫn đậm chất châu Á.

Phim bom tấn có Hhen Niê tham gia tung cảnh hành động choáng ngợp - Ảnh 3.

Đạo diễn Lương Đình Dũng (trái) chỉ đạo một cảnh quay

First look hé lộ hình ảnh một người cha đau đớn, siết chặt cô con gái nhỏ vào lòng khiến người xem có thể rung động và cảm nhận được phần nào nội dung gay cấn, khốc liệt của bộ phim xoay quanh cuộc săn đuổi giữa băng nhóm xã hội đen đứng đầu bởi ông trùm và người cha – người sẵn sàng bất chấp tất cả tính mạng để bảo vệ con mình. Thế giới tội phạm phức tạp trong phim được mở ra qua lời thoại đấy thế lực của ông trùm "Tiền là một vị thuốc, mà vị nào nhà ta cũng sẵn..." cảnh báo cho một cuộc đối đầu đơn độc của người cha chống lại không chỉ một kẻ ác mà là cả một thế lực.

Với sự tham gia của rất nhiều diễn viên như Hoàng Phúc, võ sư Tuấn Hạc, nam vương Ngọc Tình, siêu mẫu Jessica Minh Anh, đô vật nhiều lần vô địch SEA Games Hà Văn Hiếu và hơn 600 diễn viên khác, dù first look mới chỉ nhá hàng qua một vài lát cắt cực nhanh nhưng cũng đủ hé lộ sự kịch tính và cuốn hút.

Phim bom tấn có Hhen Niê tham gia tung cảnh hành động choáng ngợp - Ảnh 4.

Bên cạnh những cảnh hành động, "578: Phát đạn của kẻ điên" cũng có những hình ảnh tuyệt đẹp

H'hen Niê cũng xuất hiện vô cùng gai góc trong phim. "578: Phát đạn của kẻ điên" là dự án đầu tiên mà H'hen Niê xuất hiện với vai trò diễn viên mà còn đảm nhiệm vai đả nữ. Nhân vật của cô có thân phận rất đặc biệt luôn bí mật song hành cùng nhân vật người cha trong phim.

Với một ê-kíp hùng hậu đến từ nhiều quốc gia và sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều năm trời cùng kinh phí thuộc dạng khủng, bom tấn "578" với tiêu đề "Phát đạn của kẻ điên" là bộ phim hành động của Tứ Vân Pictures kết hợp với Lotte Entertainment sẽ ra mắt khán giả vào ngày 13-8-2021 trên hệ thống rạp chiếu phim cả nước.

Yến Anh