Tiền đạo Phan Văn Đức làm đại sứ lễ hội bóng đá biển Huda

Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam chiều 19-4 đã phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức họp báo công bố thông tin về Lễ hội bóng đá biển Huda lần đầu tiên được tổ chức tại các tỉnh miền Trung từ Quảng Nam tới Nghệ An.

Buổi họp báo có sự tham gia của tiền đạo đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Phan Văn Đức với vai trò đại sứ của lễ hội bóng đá biển Huda

Chia sẻ tại buổi họp báo, Phan Văn Đức nói rằng anh rất hạnh phúc khi trở thành đại sứ của lễ hội được tổ chức trên dải đất mà mình sinh ra và lớn lên. Đây là cơ hội để hình ảnh của mình có thêm nhiều người biết đến, đồng thời qua đó sẽ truyền cảm hứng để phong trào yêu bóng đá trong cộng đồng càng phát triển hơn.

Tiền đạo Phan Văn Đức làm đại sứ lễ hội bóng đá biển Huda - Ảnh 1.

Tiền đạo Phan Văn Đức (bìa phải) tham gia họp báo

Lễ hội bóng đá biển Huda có quy mô lớn nhất năm 2021 với chủ đề "Bóng lăn tự hào, bật tung lễ hội" diễn ra vào các ngày cuối tuần, bắt đầu từ ngày 25-4 tới 13-6 với 112 đội đến từ các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam tham dự.

Kết thúc vòng đấu bảng, 7 đội chơi xuất sắc từ 112 đội vòng bảng sẽ đại diện cho tỉnh mình tham dự vòng chung kết diễn ra vào ngày 13-6. 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng, trong đó bao gồm một hoạt động xã hội của thương hiệu Huda được thực hiện tại địa phương của đội vô địch.

Ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam, chia sẻ: "Đối với Carlsberg, Huda đóng vai trò quan trọng trong việc giữ vững thành công của tập đoàn tại Việt Nam và chúng tôi có trách nhiệm gìn giữ sự lớn mạnh và sức sống cho Huda. Lễ hội bóng đá biển Huda là một trong những sáng kiến quan trọng nhằm củng cố vị thế dẫn đầu của thương hiệu bia tại miền Trung, thể hiện cam kết của Huda trong việc trân trọng giá trị cộng đồng và tôn vinh niềm tự hào quê hương dọc 7 tỉnh thành miền Trung. Thành công của sự kiện đặc biệt này sẽ là bước khởi đầu mạnh mẽ cho các hoạt động sắp tới của chúng tôi tại miền Trung".

Quang Nhật