Công đoàn SAMCO: Nhiều chương trình chăm lo thiết thực cho đoàn viên trong Tháng Công nhân

Bám sát chủ đề "Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển", Công đoàn SAMCO kêu gọi các Công đoàn cơ sở trực thuộc thực hiện 5 nội dung trọng tâm gồm: Tổ chức Chương trình "75.000 sáng kiến, vượt khó, phát triển" và phát động "Tháng lao động giỏi"; Tổ chức Chương trình "Lắng nghe - Thấu hiểu - Chia sẻ"  và các hoạt động "Cảm ơn người lao động"; Thực hiện có hiệu quả "Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động" lần thứ 5; Tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động; Đẩy man5nh Chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động"; Tăng cường công tác tuyên truyền đến đoàn viên-người lao động.

Hướng đến mục tiêu chăm to tốt hơn đời sống đoàn viên và NLĐ, dịp này, Công đoàn SAMCO đã ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên" với 3 doanh nghiệp gồm: Công ty Cổ phần Sản xuất Gạo Kim Sáng, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Thiên Ngọc An,  Cty Cổ phần đầu tư Tài Phú. 

Công đoàn SAMCO: Nhiều chương trình chăm lo thiết thực cho đoàn viên trong Tháng Công nhân - Ảnh 1.

Đại diện Công đoàn SAMCO và các đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên”

Theo thỏa thuận, các doanh nghiệp nói trên sẽ giảm giá từ 10% đến 50% các sản phẩm, dịch vụ với giá ưu đãi cho đoàn viên – lao động SAMCO.

 Dịp này, Công đoàn SAMCO cũng đã tặng 7 phần quà (2 triệu đồng/phần) cho công nhân bị tai nạn lao động và bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Công đoàn SAMCO: Nhiều chương trình chăm lo thiết thực cho đoàn viên trong Tháng Công nhân - Ảnh 2.

Bà Tăng Thị Thu Lý, Phó tổng giám đốc SAMCO tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, Công đoàn SAMCO cũng khen thưởng 5 đơn vị và 14 nhóm tác giả có thành tích xuất sắc trong việc hưởng ứng Chương trình "75.000 sáng kiến, vượt khó, phát triển" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động.