Co.opXtra, Co.opmart, Co.op Food giảm giá 10.000 sản phẩm thiết yếu

Theo ông Nguyễn Anh Đức, Tổng Giám đốc Saigon Co.op, tất cả đề nghị tăng giá của nhà cung cấp sẽ được Saigon Co.op xem xét cẩn trọng, không áp dụng tăng giá ngay mà phải đưa ra lộ trình hợp lý dựa trên độ trễ của từng lô hàng, từng ngành hàng. Nhờ các hợp đồng dài hạn và sự ủng hộ của các đối tác cung cấp hàng hóa, Saigon Co.op cho biết hệ thống siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, Co.op Food tiếp tục giảm giá, khuyến mãi cho hơn 10.000 sản phẩm nhu yếu để chia sẻ chi tiêu cùng khách hàng trong bối cảnh giá cả thị trường có dấu hiệu tăng.

Co.opXtra, Co.opmart, Co.op Food giảm giá 10.000 sản phẩm thiết yếu - Ảnh 1.

Rất nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm đang được Saigon Co.op bán giảm giá để chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng Ảnh: QUANG ĐỊNH

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 19-5, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.op Food, Co.opXtra của Saigon Co.op sẽ luân phiên giảm giá từ 20% - 50% cho 10.000 sản phẩm nhu yếu gồm một số loại sữa, dầu ăn, đường, mì ăn liền, thịt heo, thủy hải sản, rau củ quả, đồ dùng gia đình... Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi theo chủ đề nổi bật có thể kể đến là chương trình "Mua sản phẩm 0 đồng", "Giá sốc giảm tận gốc", giảm giá sốc lên đến 50% cho một số sản phẩm đồ dùng, hóa phẩm và thực phẩm công nghệ. Đặc biệt vào 3 ngày cuối tuần, chương trình "Siêu ưu đãi" sẽ giảm giá sâu nhóm sản phẩm may mặc, hóa mỹ phẩm, đồ dùng và thực phẩm công nghệ.

P.An