Cuộc ly hôn của tỉ phú Bill Gates thực ra không hề êm ả?

Người ta tin rằng tất cả những người thân đi cùng bà Melinda và 3 người con đến hòn đảo Calivigny xa xôi ở Grenada đã đứng về phía bà ấy, đồng thời tỏ ra "giận dữ" với người đồng sáng lập tập đoàn Microsoft "vì những điều mà ông ấy đã làm".

Hòn đảo bà Melinda thuê có giá 132.000 USD/đêm với 25 phòng, thuộc sở hữu của triệu phú người Pháp Georges Cohen.

Tỉ phú Bill Gates và người vợ 27 năm của ông, bà Melinda, thông báo vào ngày 3-5 về cuộc hôn nhân sắp kết thúc của họ. Tuy nhiên, theo các nguồn tin thân cận với tình hình, việc ly hôn này không hoàn toàn thân thiện như cặp đôi tỏ ra bề ngoài.

Cuộc ly hôn của tỉ phú Bill Gates thực ra không hề êm ả? - Ảnh 1.

Ông bà Bill và Melinda Gates. Ảnh: AP Photo

Ông bà Bill và Melinda Gates đã sẵn sàng thông báo họ không còn đi chung đường vào tháng 3 năm nay nhưng bị các luật sư của họ ngăn cản - những người vẫn đang cố gắng dàn xếp vụ ly hôn trước khi cuộc chia tay chính thức được công bố, các nguồn tin ẩn danh tiết lộ với trang tin TMZ. Việc thông báo ly hôn bị hoãn lại cho đến tháng 5.

Vẫn chưa rõ điều gì đã gây ra sự kết thúc của một cuộc hôn nhân kéo dài 27 năm này. Tuy nhiên, trang tin TMZ trước đó đã đưa tin bà Melinda là người đệ đơn ly hôn, với lý do "tan vỡ không thể cứu vãn".

Cho đến nay, chỉ có một người con của cặp đôi, cô Jennifer Katharine Gates, 25 tuổi, lên tiếng công khai về vấn đề này. Trên trang Instagram của mình, Jennifer viết mập mờ rằng gia đình Gates đang trải qua "một khoảng thời gian đầy thử thách".

Không có chi tiết nào khác được tiết lộ về cuộc chia tay, ngoài những tin đồn nguyên nhân là do ông Bill ngoại tình với thông dịch viên trẻ tuổi người Trung Quốc Zhe 'Shelly' Wang - người đang làm việc cho quỹ  từ thiện của cặp đôi này. Tuy nhiên, bản thân cô Wang đã kiên quyết phủ nhận.

Giờ đây, giới truyền thông tập trung vào những kỳ nghỉ "thường niên" của tỉ phú với bạn gái cũ Ann Winblad. Bà Melinda được cho là đã đồng ý với thỏa thuận trên vào năm 1994 khi bà và ông Bill kết hôn trong một buổi lễ thân mật trên đảo Lanai gần Hawaii.

Gia Minh