4 năm lận đận, “Người tình” của Lưu Huỳnh chốt ngày ra rạp

"Người tình" dự định công chiếu vào năm 2018 nhưng thời điểm đó, phim không vượt qua được khâu kiểm duyệt. Bằng sự nỗ lực không ngừng, cuối cùng, phim cũng ấn định được ngày ra rạp.

Phim này được dán nhãn C18 (cấm người dưới 18 tuổi), có sự tham gia của siêu mẫu Minh Tú. Tại thời điểm quay bộ phim này, diễn viên Minh Tú đoạt giải Á quân của Asia Next Top Model - trở thành thí sinh duy nhất của Việt Nam dành được giải thưởng. Sau đó, cô trở thành huấn luyện viên The Face Vietnam 2017 và lần lượt tham gia các phim "Hoa hậu giang hồ", "Bố già".

4 năm lận đận, “Người tình” của Lưu Huỳnh chốt ngày ra rạp - Ảnh 1.

Áp-phích của phim "Người tình"

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Đức Hải, Hà Việt Dũng, Võ Thành Tâm, Xuân Phúc...

Trên áp-phích của phim, nhà sản xuất giới thiệu nụ hôn nóng bỏng của nam diễn viên chính Đức Hải với nữ diễn viên chính Minh Tú và bức tranh sơn dầu khắc họa những mảnh ghép đẹp về đường cong của cơ thể người phụ nữ.

Đạo diễn Lưu Huỳnh từng đoạt nhiều giải thưởng lớn. Trong đó, phim "Áo lụa Hà Đông" do anh đạo diễn giành được giải khán giả bình chọn tại Liên hoan Phim quốc tế Busan ở Hàn Quốc, cũng như 5 giải "Cánh diều vàng" tại Việt Nam. 

Sau đó, Lưu Huỳnh còn giành được 6 giải "Cánh diều vàng" cho bộ phim "Huyền thoại bất tử" phát hành vào năm 2009. Ngoài ra, "Lấy chồng người ta" của anh cũng giành được giải Cánh diều vàng cho nữ diễn viên chính xuất sắc và trở thành bộ phim thứ 2 trong lịch sử điện ảnh Việt được tranh giải tại một trong những liên hoan phim lớn nhất thế giới Toronto tại Canada.

4 năm lận đận, “Người tình” của Lưu Huỳnh chốt ngày ra rạp - Ảnh 2.

Đạo diễn Lưu Huỳnh và diễn viên Minh Tú

Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp