Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch ở quê nhà

Trong thông báo, cô viết: "Hòa Minzy xin ủng hộ 100 triệu đồng công tác phòng chống dịch Covid-19 tại Bắc Ninh. Mong ông bà và gia đình cũng như bà con tại quê hương mình bình an".

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch ở quê nhà - Ảnh 1.

Hòa Minzy hỗ trợ 100 triệu đồng

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch ở quê nhà - Ảnh 2.

Cô nhận nhiều lời tán thưởng

Ngay sau đó, Hòa Minzy nhận được nhiều lời tán thưởng từ đồng nghiệp đến người hâm mộ. Họ bình luận: "Con ngoan, trò giỏi là đây!" – nhạc sĩ Huy Tuấn viết; "Rất tuyệt vời em gái!" – Nguyễn Anh Tú viết; "Hãy học hỏi ở Hòa nhé, mọi người" – một người hâm mộ viết; "Bắc Ninh tự hào về Hòa"…

Đây không phải lần đầu Hòa Minzy hỗ trợ chống dịch. Cuối tháng 3-2020, cô cùng Đức Phúc và Erik đã có mặt tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trao 300 triệu đồng tiền mặt cùng 3 tấn gạo. Trong tháng 2-2021, cô cũng ủng hộ 50 triệu đồng cho tỉnh Hải Dương dù công việc đang gặp khó khăn.

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch ở quê nhà - Ảnh 3.

Hòa cùng Đức Phúc và Erik

Hòa Minzy là ca sĩ, MC kiêm diễn viên. Cô là quán quân chương trình "Học viện ngôi sao" mùa đầu tiên năm 2014. Quê ở Bắc Ninh, trong gia đình cũng không có ai theo con đường nghệ thuật, Hòa thích ca hát từ nhỏ và quyết tâm theo đuổi. Năm lớp 11, Hòa xin bố mẹ lên Hà Nội tự kiếm sống, học thanh nhạc.

Cô từng tham gia phim "Linh duyên", phim "Glee Việt Nam", đóng nhiều video ca nhạc và xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác.

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng chống dịch ở quê nhà - Ảnh 4.

Cô hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV