Cô gái 21 tuổi ở TP HCM điều hành đường dây mại dâm sex tour giá 5.000 USD

Ngày 13-5, thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đơn vị đã tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (SN 2000 trú tại TP HCM) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm"

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 7-5, tổ công tác của Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị thuộc Công an TP Hà Nội kiểm tra hành chính 1 căn hộ chung cư thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, công an phát hiện 2 phòng ngủ có 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Từ lời khai của các bên cùng với tài liệu thu thập, cảnh sát đã triệu tập Thảo.

Cô gái 21 tuổi ở TP HCM điều hành đường dây mại dâm sex tour giá 5.000 USD - Ảnh 1.

Trần Thị Thanh Thảo - Ảnh: M. Hiền

Tại cơ quan Công an, Thảo khai nhận, ngày 7-5, Thảo thỏa thuận với khách mua dâm điều 2 gái bán dâm với giá 25 triệu đồng/người/lượt. Sau khi thỏa thuận xong, khách mua dâm đã chuyển trước 15 triệu đồng tiền đặt cọc vào tài khoản của Thảo.

Chiều 7-5, Thảo điều gái bán dâm D.T.T. (27 tuổi, ở tỉnh Kiên Giang) từ TP HCM ra Hà Nội và điều một gái bán dâm khác đang ở Hà Nội là N.T.T.O. (24 tuổi, quê ở Đà Nẵng) đến căn hộ nêu trên. Khi 2 gái bán dâm đến, khách chuyển số tiền còn lại là 35 triệu đồng cho Thảo qua tài khoản.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát xác định, Thảo không có nghề nghiệp ổn định, đứng ra điều hành hoạt động tổ chức môi giới mại dâm trong một thời gian dài. Từ đầu năm 2021 đến nay, Thảo thường xuyên sử dụng tài khoản Zalo cá nhân lập ra các hội nhóm để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh thành trong cả nước để môi giới mại dâm.

Trong đó, Thảo là trưởng nhóm Zalo có tên "Hà Nội phố", "Ăn xin group"… Ngoài ra, để đường dây thu hút khách, Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm là chân dài, xinh đẹp, dáng người chuẩn. Ngoài ra, Thảo còn giới thiệu trong đường dây có một số cô gái làm tiếp viên các hãng hàng không trong nước nhằm đẩy giá mua bán dâm.

Đường dây mại dâm do Thảo điều hành có mức giá dao động từ 10-40 triệu đồng/lượt. Qua đêm hoặc sex tour từ 4.000-5.000 USD/lần (khoảng 92-115 triệu đồng/lần) tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

Theo đó, người mua dâm phải chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của Thảo, gái bán dâm được hưởng 60%, còn Thảo hưởng 40%.

Nguyễn Hưởng