"Nối lại tình xưa" không được, gã thanh niên đăng clip "nhạy cảm" của bạn gái lên mạng

Ngày 15-5, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Cao Cường (SN 1989, trú tại thôn 14, xã Hiệp Hòa, thị xã Quảng Yên) để điều tra, làm rõ hành vi làm nhục người khác.

Nối lại tình xưa không được, gã thanh niên đăng clip nhạy cảm của bạn gái lên mạng - Ảnh 1.

Nguyễn Cao Cường đã phát tán clip quay trộm bạn gái tắm lên mạng

Trước đó, Công an thị xã Quảng Yên tiếp nhận đơn trình báo của chị L.T.L., trú trên địa bàn, về việc Nguyễn Cao Cường có hành vi đăng tải clip "nhạy cảm" của chị L. lên mạng xã hội facebook nhằm mục địch trả thù, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm và làm nhục chị L..

Ngay sau tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã thu giữ đoạn clip, thu thập, bổ sung tài liệu, chứng cứ và ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Cao Cường.

Theo thông tin từ Công an thị xã Quảng Yên, Cường và chị L. có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng. Trong một lần chị L. tắm, đối tượng này dùng điện thoại thông minh quay lại. Một thời gian sau, giữa chị L. và Cường có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Cường đã nhắn tin đe dọa, yêu cầu "nối lại tình xưa" nhưng chị L. không đồng ý.

Sau đó, Cường đã đăng nhập vào tài khoản facebook của chị L. rồi đăng tải, phát tán đoạn video chị L. đang tắm nhiều lần vào các ngày 19-4, 8-5 và 10-5. Đoạn video clip sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều lượt xem, bình luận của cư dân mạng, gây ảnh hưởng lớn đến danh dự, nhân phẩm, đặc biệt đến tâm lý của chị L..

Tr.Đức