Bắt nghi phạm hiếp dâm con ruột suốt thời gian dài

Ngày 16-5, Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Đình Quân (SN 1979, trú tại xã Lương Sơn, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bắt nghi phạm hiếp dâm con ruột suốt thời gian dài - Ảnh 1.

Nạn nhân T. tố cáo bố đẻ nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục - Ảnh: Q.Tr.

Theo Công an tỉnh Phú Thọ, ngày 12-3 vừa qua, Công an huyện Yên Lập nhận được đơn trình báo của cháu Nguyễn T.H.T. (con gái Quân, SN 2004, trú tại huyện Yên Lập) về nội dung vào khoảng giữa năm 2017 cho đến nay, cháu T. bị Quân nhiều lần thực hiện hành vi quan hệ tình dục. 

Ngay sau khi tiếp nhận trình báo của bị hại, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Yên Lập đã khẩn trương tổ chức khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định, củng cố lời khai của bị hại và nhân chứng để điều tra, làm rõ.

Công an huyện Yên Lập sau đó đã chuyển hồ sơ lên Công an tỉnh Phú Thọ. Căn cứ lời khai của đối tượng và những chứng cứ thu thập được, Công an tỉnh này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Đình Quân để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Ninh Cơ