TP Thủ Đức: Nhà ăn 0 đồng giữa lòng bệnh viện

Sáng 19-5, Bệnh viện Lê Văn Thịnh TP Thủ Đức (Bệnh viện quận 2 cũ) khánh thành đưa vào hoạt động công trình nhà ăn 0 đồng dành cho người bệnh, thân nhân trong bệnh viện.

"Nhà ăn Hạnh Phúc" này phục vụ hoàn toàn miễn phí người dân, người bệnh, thân nhân, nhân viên y tế và tất cả các đối tượng gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong mùa dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Suất ăn được các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các cá nhân, tổ chức đã hỗ trợ tích cực bằng nhiều hình thức khác nhau.

TP Thủ Đức: Nhà ăn 0 đồng giữa lòng bệnh viện - Ảnh 1.

Ban giám đốc và các mạnh thường quân khai trương đưa nhà ăn miễn phí phục vụ bệnh nhân, thân nhân

BSCK2 Trần Văn Khanh, Giám đốc Bệnh viện Lê Văn Thịnh, cho biết việc đưa vào sử dụng công trình nhà ăn trên cũng là một trong những hoạt động chào mừng 100 ngày thành lập TP Thủ Đức, góp phần vào sự an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh, người dân, người bệnh, thân nhân an tâm khi điều trị tại bệnh viện.

Ngoài công trình trên, 12 công trình khác được bệnh viện đã và đang triển khai phát huy hiệu quả tích cực trong thời gian qua, mang lại niềm vui cho người bệnh, thân nhân và nhân viên y tế, như: Đề án Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi trên địa bàn TP Thủ Đức, Vườn cây thuốc nam của khoa Dược…

NGUYỄN THẠNH