Nữ giám khảo tìm kiếm tài năng chơi sốc, khỏa thân trên núi tiền

Amanda Holden đăng tải bức ảnh gây sốc trên trang cá nhân, kèm theo chú thích: "Tôi đã kiểm tra các ghi chú thật và sẵn sàng biến ai đó thành triệu phú. Hãy tham gia chương trình chung kết trên Heart Radio với chúng tôi".

Nữ giám khảo tìm kiếm tài năng chơi sốc, khỏa thân trên núi tiền - Ảnh 1.

Amanda Holden khỏa thân nằm trên tiền

Người hâm mộ tán thưởng vóc dáng của Amanda Holden. Tuy nhiên, một số khác thì chỉ trích cô đang quảng bá chương trình do mình làm MC hơi quá đà.

Ashley Roberts – đồng dẫn chương trình với Amanda Holden trong chương trình Heart Raido, bình luận dưới bức ảnh là: "Cô ấy đắt giá". Trong khi đó, Alison Hammond thì đùa bằng bình luận: "ngang ngược!".

Cách quảng bá chương trình bằng việc khoe thân thể của Amanda Holden không phải hiếm hoi. Cô cũng từng gặp không ít rắc rối do diện trang phục hở hang khi làm giám khảo "Tìm kiếm tài năng Anh". Khán giả cho rằng trang phục như thế không phù hợp với một chương trình dành cho đối tượng khán giả gia đình, trong đó có trẻ em. 

Thời gian gần đây, nhiều thông tin cho rằng Amanda Holden sẽ đóng trong loạt phim về riêng cô có tên "No Holden back on E4".

Nữ giám khảo tìm kiếm tài năng chơi sốc, khỏa thân trên núi tiền - Ảnh 2.

Amanda Holden xinh đẹp tuổi 50

Nữ giám khảo tìm kiếm tài năng chơi sốc, khỏa thân trên núi tiền - Ảnh 3.

Cô không ngại khoe vóc dáng

Nữ giám khảo tìm kiếm tài năng chơi sốc, khỏa thân trên núi tiền - Ảnh 4.
Minh Khuê (Theo Daily Mail)