Hotgirl lộ clip sex không phải thí sinh hoa hậu

Cách đây ít phút, bà Phạm Kim Dung, Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, khẳng định: "Những ngày qua, báo chí có đưa tin về diễn viên tên V.T.A.T. liên quan đến clip nhạy cảm với thông tin cô ấy là thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Chúng tôi xin thông tin chính thức, cô ấy chỉ nộp hồ sơ và chưa từng đến dự sơ khảo. Vì vậy, cô ấy không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam".

Trước đó, trả lời truyền thông sau sự việc clip "nóng" bị phát tán, hotgirl đóng phim "Về nhà đi con" tỏ ra vô cùng hoảng loạn và sợ hãi. Hiện do tinh thần suy sụp khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, cô đang cùng người thân ở bệnh viện để được theo dõi, chăm sóc sức khỏe. Cũng theo chia sẻ của V. T.A.T., trưa 27-5, cô và gia đình đã làm đơn gửi cơ quan công an đề nghị làm rõ vụ việc, điều tra người phát tán clip.

Theo chia sẻ của A.T., vào tối 26-5, cô cùng nhóm bạn có tập trung ăn uống tại nhà riêng và có bật nhạc lớn khiến hàng xóm phản ánh, sau đó, công an phường sở tại có mặt yêu cầu cô cùng nhóm bạn về trụ sở công an phường để làm việc. Tại đây, cô cùng nhóm bạn được yêu cầu giao điện thoại di động và mật khẩu nhằm phục vụ việc xác minh.

Khi clip nhạy cảm của cô bị phát tán và trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, nữ diễn viên mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng tìm ra danh tính người đã phát tán clip của cô và động cơ của họ.

Thùy Trang