"Tay vịn" và khách hát karaoke tháo chạy khi có đoàn kiểm tra

Sáng 29-5, cơ quan chức năng TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ để xử lý một quán karaoke bất chấp lệnh cấm vẫn mở cửa đón khách giữa dịch bệnh Covid-19 phức tạp.

Tay vịn và khách hát karaoke tháo chạy khi có đoàn kiểm tra - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng kiểm tra quán Karaoke Hoa Sữa 3

Trước đó, khuya 28-5, từ nguồn tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra quán karaoke Hoa Sữa 3 (số 201 đường Y Moan.Êñuôl, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột).

Tại thời điểm này, lực lượng chức năng phát hiện có nhiều người trong quán và một số khách hát, nhân viên phục vụ "tay vịn" chui qua cửa thoát hiểm phía sau để bỏ trốn.

Làm việc với cơ quan chức năng, quản lý quán karaoke này khai nhận khoảng 23 giờ cùng ngày, quán có mở cửa đón 6 khách chia làm 2 phòng để phục vụ hát Karaoke. Bên cạnh đó, người này đã gọi 5 cô gái bên ngoài tới phục vụ khách.

Tay vịn và khách hát karaoke tháo chạy khi có đoàn kiểm tra - Ảnh 2.

Quản lý quán karaoke thừa nhận đã gọi thêm 5 "tay vịn" cho khách hát

Sau khi phát hiện lực lượng chức năng, người này báo cho mọi người hát nghỉ, đồng thời mở cửa thoát hiểm bên trong phòng karaoke để khách cùng các cô gái thoát ra ngoài. Người phụ nữ quản lý này cũng cho biết trước đó đã ký cam kết dừng hoạt động quán karaoke để phòng, chống dịch Covid-19.

Làm việc với lực lượng chức năng, những người khách này cho biết ở TP Hồ Chí Minh, Bình Phước tới TP Buôn Ma Thuột để chơi rồi được người thân ở đây rủ đi hát Karaoke.

Tay vịn và khách hát karaoke tháo chạy khi có đoàn kiểm tra - Ảnh 3.

Khu vực cửa thoát hiểm mà các "tay vịn" tháo chạy

Đến thời điểm này, tỉnh Đắk Lắk ghi nhận 3 ca mắc Covid -19. UBND tỉnh Đắk Lắk cũng đã ban hành văn bản yêu cầu tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: Quán bar/pub, vũ trường, massage, cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp, bida, karaoke, điểm hát cho nhau nghe…

Cao Nguyên