Khẩn cấp tạm ngưng giao dịch trực tiếp tại Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Dương

Theo đó, các sở, ban, ngành tạm ngưng giao dịch thủ tục hành chính (TTHC) trực tiếp tại tầng 1, Trung tâm Hành chính công tỉnh, chuyển sang thực hiện tiếp nhận TTHC trực tuyến và dịch vụ bưu chính công ích (thực hiện trả 100% hồ sơ giải quyết TTHC qua bưu chính công ích) kể từ ngày 2-6 đến khi có thông báo mới.

Khẩn cấp tạm ngưng giao dịch trực tiếp tại Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Dương - Ảnh 1.

Công văn tạm ngưng giao dịch thủ tục hành chính trực tiếp của tỉnh Bình Dương nhằm tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Đối với những hồ sơ thủ tục hành chính mang tính cấp bách, thủ trưởng các sở, ngành có biện pháp xử lý phù hợp, đảm bảo phòng, chống dịch. Đồng thời, thông báo công khai số điện thoại của bộ phận một cửa và công chức, viên chức được phân công hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ cho người dân, tổ chức.

Khẩn cấp tạm ngưng giao dịch trực tiếp tại Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Dương - Ảnh 2.

Trung tâm hành chính công tỉnh Bình Dương.

Đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bình Dương đã ghi nhận 3 ca mắc Covid-19 (BN7305, BN7306, BN7309), là 3 mẹ con trong gia đình tại khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An. Đây là F1 của hai ca bệnh tại TP.HCM (BN7067 và BN7068) liên quan đến điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng. Nhằm phòng, chống dịch, tỉnh Bình Dương cũng đã tiến hành phong tỏa nhiều khu vực tại TP Thuận An, TP Dĩ An và TP Thủ Dầu Một do có liên quan đến các ca mắc Covid-19 nói trên.

Tin-ảnh:T.Đồng