Phim “Cuộc chiến thượng lưu 3” phá kỷ lục của chính mình

Theo Allkpop, "Cuộc chiến thượng lưu 3" đã có sự trở lại mạnh mẽ với lượng người xem khổng lồ cho tập đầu tiên. Phim thu hút trung bình 21,9% lượng người xem tại thành phố và 19,5% lượng người xem trung bình cả nước. Một con số cao ngất mà các phim mong ước.

Phim “Cuộc chiến thượng lưu 3” phá kỷ lục của chính mình - Ảnh 1.

"Cuộc chiến thượng lưu 3" có sức hút lớn

Với thành tích này, "Cuộc chiến thượng lưu 3" trở thành chương trình (bao gồm phim lẫn gameshow) được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh ngày thứ sáu 4-6. Tập đầu tiên này cũng tự phá kỷ lục chính mình và trở thành tập đầu tiên đạt lượng người xem cao nhất trong ba mùa phim.

Allkpop đánh giá phim có cảnh mở đầu hấp dẫn và cốt truyện diễn biến cực kỳ nhanh chóng khiến cho 90 phút của tập phim mà cứ ngỡ 9 phút và hy vọng phong độ này được giữ vững trong các tập sau.

"Cuộc chiến thượng lưu" là loạt phim xoay quanh sự đoàn kết và trả thù của những người phụ nữ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành "ác nữ" để bảo vệ bản thân và con cái của họ. Nội dung phim tập trung vào những gia đình giàu có sống ở Hera Palace và những đứa con của họ tại trường nghệ thuật Cheong A.

Phim gây nhiều tranh cãi trái chiều dù vẫn thu hút khán giả. Khán giả Việt có thể thưởng thức "Cuộc chiến thượng lưu 3" độc quyền trên ứng dụng VieON.

Phim “Cuộc chiến thượng lưu 3” phá kỷ lục của chính mình - Ảnh 2.

Phim được kỳ vọng cao

Phim “Cuộc chiến thượng lưu 3” phá kỷ lục của chính mình - Ảnh 3.

Và hứa hẹn tạo lập kỷ lục

Minh Khuê (Theo Allkpop, Soompi)