Báo Người Lao Động ra mắt chuyên trang "Sôi động cùng Euro 2020"

Do tình hình dịch Covid-19 bùng phát kể từ tháng 3-2020, VCK Euro 2020 đã phải hoãn lại một năm. Đến nay, dịch bệnh chưa phải đã được khắc phục hoàn toàn nhưng với nỗ lực của các quốc gia, hầu hết các hoạt động công cộng ở châu Âu đang được khôi phục, cuộc sống đã và đang bước vào giai đoạn bình thường mới. Đó là lý do để LĐBĐ châu Âu (UEFA) quyết định tổ chức VCK Euro 2020 (giữ nguyên tên gọi cũ) trong khoảng thời gian từ ngày 12-6 đến 12-7-2021.

Hòa chung niềm đam mê của người hâm mộ bóng đá và với mong muốn chuyển tải, cung cấp cho bạn đọc gần xa những thông tin mới nhất của giải đấu, Báo Người Lao Động ra mắt chuyên trang về Euro 2020 trên các ấn phẩm:

Trên ấn phẩm báo giấy Người Lao Động, chuyên trang "Sôi động cùng Euro 2020" sẽ chính thức ra mắt từ ngày 11-6 ở trang 8 và 9, với nhiều nội dung hấp dẫn như: nhận định, bình luận trước trận đấu; nhân vật trong ngày; Euro và người hâm mộ Việt Nam…; tác giả là các chuyên gia bóng đá: Đoàn Minh Xương, Nguyễn Hồng Phẩm, Nguyễn Việt Thắng, Đoàn Thị Kim Chi… Riêng mục "Thư Euro 2020" sẽ là điểm nhấn thú vị của chuyên trang, do cộng tác viên của Báo Người Lao Động trực tiếp ghi nhận từ các sân cỏ châu Âu.

Báo Người Lao Động ra mắt chuyên trang Sôi động cùng Euro 2020 - Ảnh 1.

Tuyển Bồ Đào Nha quyết bảo vệ ngôi vô địch châu Âu Ảnh: REUTERS

Trên báo điện tử Người Lao Động (nld.com.vn), chuyên trang Euro 2020 sẽ cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến 24 đội bóng tham dự VCK; thông tin trước, trong và sau từng trận đấu, chuyện vui nhộn bên lề sân cỏ… Chuyên trang được sắp xếp khoa học, tiện theo dõi với các chuyên mục thường xuyên như: Tin tức Euro, Nhận định - Góc chuyên gia, Ngôi sao Euro, Kèo - Tỉ số…

Nhằm tạo cơ hội cho độc giả yêu thích bóng đá trổ tài nhận định, Báo Người Lao Động điện tử sẽ tổ chức cuộc thi "Dự đoán kết quả trận đấu". Bạn đọc truy cập vào địa chỉ nld.com.vn để dự đoán chính xác và nhanh nhất kết quả tỉ số từng trận đấu (cổng dự đoán từng trận sẽ đóng lại 30 phút trước giờ bóng lăn). 

Tương ứng với mỗi tài khoản (căn cứ vào họ tên, số điện thoại, email, số CMND/CCCD được cung cấp chính xác làm cơ sở trao thưởng), người chơi được dự đoán một lần/trận. Giải thưởng mỗi trận (500.000 đồng) chỉ trao cho 1 bạn đọc có dự đoán kết quả chính xác và nhanh nhất. 

Riêng trận chung kết, câu hỏi có thêm phần "Dự đoán nhà vô địch" và "Dự đoán Vua phá lưới", phần thưởng tăng lên 2 triệu đồng/trận.

Dự kiến, Báo Người Lao Động cũng sẽ tổ chức các talkshow "Sôi động cùng Euro" trước mỗi trận đấu, phát trực tiếp trên Báo Người Lao Động điện tử và các nền tảng mạng xã hội của báo để bạn đọc tiện theo dõi. Khách mời tham gia bình luận là các chuyên gia bóng đá, người nổi tiếng…

Mời bạn đọc cùng Báo Người Lao Động hòa theo không khí lễ hội bóng đá tại châu Âu để nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Báo Người Lao Động